Vương Tuấn Khải: Mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái qua hình ảnh mới

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Ngoài phòng làm việc, Vương Tuấn Khải đã đăng một hai tấm ảnh với nội dung: "Cho tôi thời gian của một bài hát".

Vào tối ngày 28/07, phòng làm việc của Vương Tuấn Khải đã đăng tải vài tấm ảnh gây thương nhớ của trưởng nhóm TFBoys và món quà tri ân đến người hâm mộ chính là loạt ảnh rèn luyện thể hình của anh. Trước đó, Vương Tuấn Khải từng tiết lộ bản thân là người không mặn mà với việc chơi thể thao và rất ít khi thấy anh chàng có mặt trong phòng tập. 

Tuy nhiên hiện giờ Tiểu Khải đã chăm chỉ hơn vì anh muốn mang điều bất ngờ cho khán giả đã theo dõi mình cũng như muốn có đủ sức khỏe để đóng phim. 

Vương Tuấn Khải vừa quay về Bắc Kinh từ một sự kiện ở Thương Hải đã nhanh chóng bước chân vào phòng tập mà không giành thời gian nghỉ ngơi nhiều, có thể thấy anh chàng là một người rất cố gắng. 

Không thể không nói Vương Tuấn Khải thật là một cậu bé có ý thức mạnh và trân trọng mỗi một giây một phút trôi qua trong cuộc sống của mình. 

Nhiều người hâm mộ sau khi xem qua loạt ảnh rèn luyện đều mong muốn nhìn thấy cơ bụng và cơ bắp trên người anh. Vương Tuấn Khải là một tiểu thiên tài trong mảng thể thao, anh có thể chơi được các bộ môn như đá bóng, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, trượt tuyết, nhảy xa,...

Dịch Dương Thiên Tỉ trong một lần nhảy trên sân khấu đã vô tình lộ cơ bụng của mình và hình ảnh đó hiện đã lan truyền khắp mọi nẽo đường trên mạng xã hội. Vương Nguyên từng tiết lộ bản thân khá yêu thích việc rèn luyện cơ thể và nói bản thân có tám múi nhưng chỉ là vẽ ra mà thôi. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ