TV Show

Dịch Dương Thiên Tỉ xác nhận tham gia show CCTV, liệu Vương Nhất Bác có gia nhập như lời đồn?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Gần đây thông tin đài truyền hình Trung ương ( CCTV ) tổ chức chương trình tuyển chọn tài năng đã đã thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người. Và Dịch Dương Thiên Tỉ cùng Chân Tử Đan là hai nghệ sỹ vinh dự được mời làm giám khảo cho chương trình.

Chương trình tuyển chọn tài năng là một chủ đề rất nóng trong hai năm qua, nhưng các show chương trình này chỉ được phát sóng trên mạng. Nhưng điều đặc biệt lần này, show tuyển chọn tài năng sẽ do CCTV tổ chức với tên Online nào! Hoa Thải Thiếu Niên đã thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người.

Nguyên nhân chính khiến một chương trình tài năng có độ phổ biến cao như vậy thực sự một phần là từ giám khảo, người hướng dẫn. Chỉ khi dựa vào các giám khảo nổi tiếng mới đủ khả năng thu hút được nhiều sự chú ý hơn, nếu chỉ dựa vào các màn trình diễn nghiệp dư của các thực tập sinh thì khó mà thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Diễn viên, ca sỹ Dịch Dương Thiên Tỉ
Diễn viên Chân Tử Đan

Trên thực tế, các cố vấn đầu tiên của chương trình đã xác định là em út của thành viên TFBoysDịch Dương Thiên Tỉ Chân Tử Đan. Theo như các tin tức lan truyền trước đó, Vương Nhất Bác cũng sẽ gia nhập ghi hình cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ trong show này.

Xem thêm: Hoạt động gần đây của ba thành viên TFBoys: Dịch Dương Thiên Tỉ lần nữa đoạt được giải thưởng lớn

Diễn viên, ca sỹ Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, khi tin tức ngày càng lan rộng, việc một số người lấy trình độ học vấn, thành tích của Vương Nhất Bác ra chỉ trích không thích hợp. Mặc dù vẫn chưa có thông tin xác nhận nhưng Vương Nhất Bác đã bị nhiều thành phần phản đối và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Vương Nhất Bác trong một năm qua đã có nhiều dự án tốt, sự nghiệp ngày càng phát triển. Nếu thực sự anh có thể hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ, thì chương trình tuyển chọn tài năng của CCTV lần này sẽ được khán giả mong đợi nhất trong năm. 

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu họ có có thể biểu diễn trên cùng một sân khấu hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV