Sau thông tin sân khấu kịch SuperBowl đóng cửa vì làm ăn thua lỗ cách đây 2 ngày khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối, NSND Hồng Vân vừa vui mừng cho biết sân khấu sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian tới sau khi đạt được thỏa thuận.

Vừa tuyên bố đóng cửa, nghệ sĩ Hồng Vân lại quyết định duy trì sân khấu kịch SuperBowl ảnh 0

Khẳng định cùng báo chí, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết chị quyết định ngừng hoạt động tại sân khấu kịch vì không thể tham nổi tiền thuê mặt bằng ở đây. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với đại diện đơn vị chủ quản, ban giám đốc SuperBowl quyết định đồng ý với những yêu cầu của sân khấu kịch Hồng Vân và đưa ra mức giá thuê rạp hợp lý.

Vừa tuyên bố đóng cửa, nghệ sĩ Hồng Vân lại quyết định duy trì sân khấu kịch SuperBowl ảnh 1

Họ nói với tôi, sân khấu kịch SuperBowl đã trở thành một địa điểm văn hóa của Sài Gòn, nên để mất đi bản thân họ cũng tiếc. Vì vậy, dù khá là khó khăn, cuối cùng họ quyết định cả đôi bên cùng thu xếp để duy trì một hoạt động văn hóa quen thuộc nơi này. Nhận thấy thiện chí của họ nên chúng tôi quyết định ở lại, đồng hành tiếp tục” - NSND Hồng Vân chia sẻ cùng Tuổi trẻ Online.

Nam diễn viên Trịnh Duy Anh chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ khi nghe tin vui. Nam diễn viên Trịnh Duy Anh chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ khi nghe tin vui.
Loạt nghệ sĩ như Anh Vũ, Kha Ly,… cũng bày tỏ sự phấn khích. Loạt nghệ sĩ như Anh Vũ, Kha Ly,… cũng bày tỏ sự phấn khích.

Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2008 với 272 ghế. Cùng với sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng như Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc, Hữu Đằng… Không những thế, bà bầu Hồng Vân còn tạo điều kiện giúp các học viên được học nghề, có thêm thu nhập từ việc soát vé, bấm nhạc… cho vở diễn.