Mới đây, một số hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương cùng đi xem phim ở TP.HCM được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, thay vì vui vẻ nắm tay nhau vào rạp hay thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ như mọi lần, cặp đôi lại có những hành động khá khó hiểu.

Cụ thể, nếu Trường Giang thân thiện nán lại phía ngoài rạp phim khá lâu để chụp hình cùng khán giả thì Nhã Phương lại né tránh bằng cách bịt khẩu trang kín mít, ngồi trong xe ô tô để đợi nam danh hài.

Trường Giang thân thiện chụp ảnh, thậm chí nán lại trò chuyện cùng người hâm mộ. Trường Giang thân thiện chụp ảnh, thậm chí nán lại trò chuyện cùng người hâm mộ.
Trong khi đó, Nhã Phương trốn ống kính và ngồi sẵn trong xe đợi người yêu. Trong khi đó, Nhã Phương trốn ống kính và ngồi sẵn trong xe đợi người yêu.
Đáng nói, nữ diễn viên hầu như không chú ý, dửng dưng với Trường Giang cùng khán giả. Đáng nói, nữ diễn viên hầu như không chú ý, dửng dưng với Trường Giang cùng khán giả.

Đặc biệt, một số hình ảnh được khán giả ghi lại còn cho thấy, Nhã Phương hoàn toàn dửng dưng với Trường Giang, chỉ ngồi trong xe bấm điện thoại. Điều này dấy lên nghi vấn cả hai đang xảy ra mâu thuẫn sau kì nghỉ Tết, mặc trước đó còn tay trong tay đón Tết, cũng như thân thiết đến thăm nhà nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại sân bay nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. (Ảnh: Hóng hớt showbiz) Hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại sân bay nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)
Thậm chí, cách đây không lâu, cả hai còn hào hứng đến thăm nhà ca sĩ Hồng Ngọc. Thậm chí, cách đây không lâu, cả hai còn hào hứng đến thăm nhà ca sĩ Hồng Ngọc.