Giải Trí

Vừa công khai bạn trai lại rộ tin kết hôn, Minh Tú bất ngờ thừa nhận đang độc thân

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của siêu mẫu Minh Tú nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên kênh TikTok của siêu mẫu Minh Tú đăng tải đoạn clip với nội dung "than ế". Theo đó, huấn luyện viên The Face bày tỏ: "Tú hiện tại vẫn ế nha. Ai có con trai, bạn trai, em trai... giới thiệu cho em nha, chứ em vẫn ế nha!".

Chia sẻ của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi trước đó người đẹp từng công khai bạn trai nhân dịp sinh nhật. "'Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu", nàng Hậu viết trước đó. 

Minh Tú từng công khai bạn trai nhân dịp sinh nhật 30 tuổi.

Nhiều người cho rằng Minh Tú chỉ làm clip "troll" vui vẻ, còn thật ra bản thân cô vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai ngoại quốc. 

Gần đây, Minh Tú còn đăng tải giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, fan cho rằng cô nàng đang làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Miss Supranational Việt Nam 2018 có đời tư khá kín tiếng trên mạng xã hội, cô ít đăng tải những thông tin về chuyện tình cảm. Trước đó, Minh Tú từng có khoảng thời gian dài hẹn hò với rapper Andree. 

Minh Tú từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Andree.

Vừa rồi, siêu mẫu 9X bày tỏ tâm trạng nhân dịp sinh nhật năm 30 tuổi, còn tự nhắc đến mối tình với bạn trai cũ. "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Xem thêm: Cát Phượng tiết lộ 'không ngủ được, ăn mới hết ói', phải uống thuốc ngủ khiến netizen lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN