saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Vũ Ngọc Anh x Cường Seven: 'Valentine năm nay chúng tôi ở nhà FaceTime vì 2 vạch cả rồi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven vừa mới tiết lộ với SAOstar về kế hoạch đón Valentine năm nay.

Vũ Ngọc Anh - Cường Seven hẹn hò từ năm 2017. Họ phải lòng nhau khi đóng chung phim điện ảnh Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ. Cùng hoạt động nghệ thuật, cặp sao gắn bó như hình với bóng, dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn từ công việc tới cuộc sống. 

Chia sẻ với SAOstar về kế hoạch đón Valentine, Vũ Ngọc Anh bất ngờ cho biết: "Valentine năm nay của chúng tôi sẽ ngồi ở nhà FaceTime (nói chuyện qua điển thoại) với nhau vì đang phải cách ly. Thật tiếc là hai đứa đang tính vào lại Sài Gòn để thực hiện lịch trình thì giờ đang phải tự cách ly, ai cũng 2 vạch cả rồi!". 

Khi được hỏi sức khỏe của của hai hiện tại như thế nào, Vũ Ngọc Anh chia sẻ: "Sức khỏe tôi vẫn ổn, chỉ là lần này ăn Tết hơi lâu thôi!". Về phần Cường Seven, anh tiết lộ: "Hôm trước, tôi tưởng mình bị cảm lạnh nên có test thử nhưng chỉ ra âm tính. Đến tận hôm qua, mới test ra 2 vạch mới biết mình đã nhiễm Covid. Hiện tại thì sức khỏe của tôi đã ổn rồi".

Nói về kỷ niệm đáng nhớ trong những mùa Valentine, Vũ Ngọc Anh cho biết bản thân cô không thể nhớ hết vì ngày nào đối với cả hai là còn yêu, còn thương nhau cũng là Valentine.

Mặc dù khá hiểu tính tình của nhau, tuy nhiên trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ có những tranh cãi, mâu thuẩn. Nói về điều này, Vũ Ngọc Anh bộc bạch: "Yêu nhau thì sẽ có những chuyện cãi nhau rồi, có một vài lần chúng tôi tranh cãi rất căng, cứ tưởng thôi xong cuộc tình này rồi. Nhưng ngủ dậy lại thấy không đến nỗi nào. Mà cũng lạ lắm, chúng tôi đang giận nhau mà nhìn vào mặt nhau là hết giận liền. Nên mấy lần căng thẳng hay tránh không nhìn vào mắt của nhau, mà tránh hoài không được, nên giận lâu nhất chắc cũng chỉ 2,3 ngày thôi".

Khi được hỏi anh là người cưa cẩm trước, Vũ Ngọc Anh nhớ lại: "Anh Cường Seven là người tiếp cận làm quen tôi trước. Mà cưa cẩm khéo lắm, lúc đầu là trên tình bạn dưới tình yêu thôi. Sau này đi đâu cũng rủ tôi đi cùng. Xong dính lấy nhau lúc nào không hay, và bây giờ cũng thế.

Chỉ có khi nào tôi bận, không đi cùng được, chứ đi đâu anh Cường cũng muốn tôi đi cùng, mà tôi cũng thích thế".

Đặc biệt khi nhắc đến kế hoạch của Cường Seven trước đó là dự định 2 năm nữa kết hôn, Vũ Ngọc Anh cũng xác nhận thông tin nay và cũng có ý định như thế.

Xem thêm: Thúy Diễm x Valentine: Từng đắn đo khi kết hôn với Lương Thế Thành, chia sẻ bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN