Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi, nhưng lại bị dân mạng nghi photoshop

Thanh Hà
Chia sẻ

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp khoe body săn chắc sau đợt phát phì vì cách ly tại gia khiến nhiều người nghi là sản phẩm của photoshop

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải ảnh cởi đồ khoe chụp trước gương kho cận body của mình. Đi kèm là dòng chú thích khá dí dỏm: "Ngủ dậy thấy mình bay 3kg mỡ".

Hiếm hoi lắm mới đây Vũ Khắc Tiệp khoe body nên khiến cư dân mạng khá xôn xao

Khoảnh khắc hiếm hoi tự tin cởi áo khoe body cùng vóc dáng chắc, body 6 múi cực phẩm của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Đã có hàng chục nghìn tim và bình luận cho bức ảnh này. 

Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho ngoại hình của ông bầu, cũng cho rằng, anh không khoe thì thôi chứ mỗi làn khoe ra là gây sốt mạng xã hội lần đó. 

Thế nhưng, xen giữa những lời khen thì "đàn anh" của Ngọc Trinh cũng bị nghi đã sử dụng photoshop để tạo hình những cơ bụng "đẹp như mơ" thế này! 

Body phát phì của Vũ Khắc Tiệp hậu "nghỉ dưỡng" tại gia do giãn cách xã hội khiến nhiều người bất ngờ

"Trời ơi! Anh khai ra photoshop phải không, đẹp như giấc mơ trưa thế này!", "Nhìn múi idol ảo quá", "Có dùng app chỉnh không anh", "Photoshop quá đà",... là những bình luận bày tỏ sự hoài nghi dành cho ông bầu Vũ Khắc Tiệp. 

Sở dĩ cư dân tình cảm thấy nghi ngờ về độ "ảo" của những múi bụng săn chắc kia cũng bởi vì sau đợt thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vũ Khắc Tiệp có body phì nhiêu, cằm nọng, khác xa nhiều so với vẻ ngoài chỉn chu, chau chuốt thường thấy của anh.

Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp khá chăm chỉ tập luyện, phải chăng anh đã chán ngán với body thừa mỡ? 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN