Giải Trí

VŨ ĐIỆU MAY MẮN - Hot Trend Tiktok Đình Đám hiện nay

T.H
Chia sẻ

Đã là tín đồ đam mê Tiktok, bạn nhất định không thể không quan tâm đến hot trend đang xâm chiếm Trái đất được không ít các Hot Tik Toker thực hiện.

Mỗi lần lướt Tiktok hiện nay là mỗi lần người xem bắt gặp hình ảnh của các trai xinh gái đẹp thực hiện các động tác vũ đạo khá lạ mắt trên nền nhạc không lời cực kỳ sôi động. Được biết đây là hot trend Vũ điệu may mắn mới được cập nhật và khiến không ít người xem tik tok thích thú.

VŨ ĐIỆU MAY MẮN - Hot Trend Tiktok Đình Đám hiện nay Ảnh 1

Hot trend VŨ ĐIỆU MAY MẮN này ghi điểm với giai điệu nhạc cực kỳ vui tươi, trẻ trung và sống động, các động tác vũ đạo cực đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện và được rất nhiều các tiktoker có lượng follow khủng cover lại. Thậm chí, còn có cả 1 tổ chức cũng bắt trend và thưởng nóng cho các thí sinh tham gia có lượng like, share đông đảo.

VŨ ĐIỆU MAY MẮN - Hot Trend Tiktok Đình Đám hiện nay Ảnh 2
VŨ ĐIỆU MAY MẮN - Hot Trend Tiktok Đình Đám hiện nay Ảnh 3

Được biết, chương trình đưa ra giải thưởng cực khủng cho top 10 người dance cover có số lượng tương tác cao nhất. Tổng giải thưởng lên đến 58 triệu đồng, trong đó 1 giải nhất trị giá 20 TRIỆU, 1 giải nhì trị giá 10 TRIỆU, 3 giải ba với mức thưởng 6 TRIỆU cho mỗi giải và 5 giải khuyến mỗi giải 2 TRIỆU

VŨ ĐIỆU MAY MẮN - Hot Trend Tiktok Đình Đám hiện nay Ảnh 4

Chỉ cần cover lại đoạn nhảy vũ điệu trên nền nhạc và vũ đạo mẫu là bạn đã có cơ hội mang về cho mình những phần thưởng hấp dẫn. Chẳng trách mà hot trend này được nhiều người thực hiện, thậm chí là xâm chiếm cả Trái Đất. Lướt đâu cũng thấy và mở lúc nào cũng xuất hiện.

Nếu bạn vẫn chưa bắt kịp hot trend tik tok này, hãy thử ngay nhé. Biết đâu may mắn sẽ đến với bạn khi nhận được các giải thưởng có giá trị khủng. 

Xem chi tiết bài thi và giải thưởng cuộc thi tại đây: https://bit.ly/vudieumayman

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN