saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Vũ Cát Tường: 'Tôi hối hận vì vòng Lộ diện đã chọn nhiều thí sinh mạnh'

Thành Duy
Chia sẻ

Vũ Cát Tường - Hưng Cao hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh ở vòng Lộ diện chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Tập đầu tiên vòng Đối mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 mang đến cho khán giả 5 tiết mục hoành tráng và hấp dẫn đến đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Tuy nhiên, cặp huấn luyện viên này đã phải liên tục đối mặt với những giây phút căng thẳng và khó khăn khi phải quyết định loại và giữ thí sinh nào ngay trên sân khấu.

Tập 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

5 cặp thi Đối mặt của đội Kidneeeland bao gồm: Kelvin Huỳnh - Mỹ Anh, Diệu Linh - Bảo Hưng, Duy Long - Trâm Anh, Đăng Bách - Trâm Anh và Ngọc Nhi Khánh Linh. Sau mỗi lượt đấu, chỉ có 1 thí sinh được ở lại với chương trình. 

Cả 10 bé đều là những thí sinh thể hiện xuất sắc và nhận được nhiều hơn 1 sự lựa chọn từ dàn huấn luyện viên ở vòng Lộ diện. Chính vì vậy, khi ghép cặp đấu với nhau và đưa ra quyết định loại ai cũng đều là sự khó khăn và tiếc nuối dành cho Hưng - Tường.

Sau tiết mục đối đầu của Duy Long và Trâm Anh, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã bày tỏ sự khó xử và nói rằng: "Hối hận quá! Tại sao trong vòng Lộ diện lại chọn nhiều thí sinh mạnh đến thế!". Huấn luyện viên Hưng Cao cũng đồng ý với chia sẻ của Vũ Cát Tường và căng thẳng khi đưa ra quyết định loại và giữ bất kì thí sinh nào vì tất cả đều là họ trò của anh và có nhiều kỉ niệm khi đồng hành cùng nhau.

Cuối cùng, sau vòng Đối mặt, đội Kidneeland còn 5 nhân tố sáng giá: Kelvin Huỳnh, Bảo Hưng, Duy Long, Đăng BáchKhánh Linh. Ngoài ra, nhờ có quyền cứu, nên Vũ Cát Tường - Hưng Cao đã giữ lại được 1 thí sinh nữa là cô bé Trang Anh cho vòng thi kế tiếp.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN