The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã chính thức khởi động, với những sự thay đổi mới lạ hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong suốt cuộc thi năm nay. Đặc biệt tuy chưa lên sóng nhưng dàn HLV đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, không chỉ góp phần gắn kết tình cảm với nhau mà còn liên tục “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ.

Nếu Soobin - Vũ Cát Tường đã có màn song ca ngọt ngào hay 3 HLV nam kết hợp với hit Sau tất cả thì “phái yếu” của The Voice Kids năm nay cũng không chịu thua kém cùng sáng tác Vết mưa đình đám một thời.

Clip: Vũ Cát Tường “rủ rê” Lưu Hương Giang và Bảo Anh cùng kết hợp trên sân khấu.

Ba cô nàng tỏ ra rất thân thiết cũng như ăn ý với nhau. Ba cô nàng tỏ ra rất thân thiết cũng như ăn ý với nhau.
Vũ Cát Tường phấn khích cầm mic cho Lưu Hương Giang. Vũ Cát Tường phấn khích cầm mic cho Lưu Hương Giang.
Không khí vì thế mà trở nên vô cùng sôi nổi. Không khí vì thế mà trở nên vô cùng sôi nổi.

Tuy đây là lần đầu tiên cùng nhau kết hợp nhưng với kinh nghiệm dày dặn, cả ba không gặp quá nhiều khó khăn trong việc phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu. Chưa gì mà đã có quá nhiều điều thú vị thế này, Giọng hát Việt nhí năm nay hứa hẹn là một chương trình đáng mong chờ với dàn HLV “làm hết sức - chơi hết mình” thế này đây!

Vũ Cát Tường rủ rê Lưu Hương Giang, Bảo Anh hòa giọng tái hiện hit Vết mưa

Vũ Cát Tường rủ rê Lưu Hương Giang, Bảo Anh hòa giọng tái hiện hit Vết mưaVũ Cát Tường rủ rê Lưu Hương Giang, Bảo Anh hòa giọng tái hiện hit Vết mưa