TV Show

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile

Nhật Minh
Chia sẻ

Mang đến vòng Đối đầu The Heroes một chất liệu âm nhạc đậm chất Việt Nam, VP Bá Vương và producer TDK đã khiến khán giả thích thú với sản phẩm mới toanh.

Sau khi kết thúc vòng Chinh phục, 12 chiến binh bước tiếp vào vòng Đối đầu của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 trong tập 6 chương trình phát sóng tối 27/6.

Mở màn cho vòng thi này chính là tiết mục của "chú ngựa ô" The Heroes - VP Bá Vương và producer TDK.

vòng Đối đầu, VP Bá Vương và bạn đồng hành của mình "đụng" phải một đối thủ tương đối khó chịu đến từ đội của Master Khắc Hưng, đó chính là chiến binh Ali Hoàng Dương. Thế nhưng không vì thế mà tinh thần của Anti Anti Hero giảm đi.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 1
VP Bá Vương tràn đầy tự tin khi bước vào vòng Đối đầu

Mang đến sản phẩm hoàn toàn mới toanh Cục đávòng Đối đầu, VP Bá Vương đã khiến các Master lẫn hội đồng bình luận phải vỗ tay thán phục. Đặc biệt hơn, anh chàng còn khiến mọi người thích thú trước sự kết hợp với Tài Smile - hiện tượng mạng xã hội đình đám một thời.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 2
VP Bá Vương có sự kết hợp đặc biệt với hiện tượng mạng Tài Smile

Chia sẻ về lý do quyết tâm mang bài hát Cục đá lên sân khấu của The Heroes, VP Bá Vương cho biết sau hai vòng thi đầu tiên thì nhiều người hỏi VP Bá Vương là ai, giống người này, người kia, chính bởi thế nên chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong quyết định giới thiệu mình bằng cách làm... cục đá.

"Mình thấy cục đá nó cũng giống như mình, trải qua bao nhiêu thứ thì nó vẫn là nó thôi nên mình quyết định chọn chủ đề cục đá để làm nguồn cảm hứng, cho ra đời sản phẩm lần này", VP Bá Vương nói sau phần trình diễn.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 3
VP Bá Vương mong muốn khẳng định mình qua bài hát Cục đá

Về chất liệu mà Anti Anti Hero mang đến ở vòng thi đấu này, producer TDK cho biết sản phẩm âm nhạc vẫn mang một màu sắc đậm chất Việt Nam. TDK chia sẻ rằng, khi nghe bản demo của bài hát, bản thân anh cảm thấy VP Bá Vương là một người nghệ sĩ rất khiêm tốn, giữa rừng hoa mà chỉ nhận mình là cục đá. Thế nên TDK quyết tâm đưa vào những chất liệu nhẹ nhàng, gần gũi vào trong sản phẩm Cục đá.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 4
Thành công lần này không thể không nhắc đến producer TDK

Về cơ duyên kết hợp với Tài Smile ở The Heroes, VP Bá Vương cho biết lúc đầu khá do dự khi không biết phải kết hợp với ai bởi nếu kết hợp với một rapper thì anh chàng hoàn toàn có thể "tự xử" được.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 5
Sự kết hợp giữa VP Bá Vương với Tài Smile khiến các Master lẫn hội đồng bình luận không nhịn được cười

"Mình nghĩ tới việc mời một người làm các thứ mà mình không làm được, lúc đó nghĩ ngay đến anh Tài Smile. Mình mạo muội nhắn tin cho anh Tài, một tiếng sau thì anh ấy OK, đây có lẽ là một sự hội ngộ bất ngờ của những đứa con miền Tây", VP Bá Vương nói về sự hợp tác thú vị tại sân khấu The Heroes.

Chứng kiến tiết mục thành công của "gà nhà", Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Điều mà anh cảm thấy sướng và tự hào trong ngày hôm nay chính là các bạn đã mang lên sân khấu những thứ nguyên bản, y như chính con người các bạn. Giống như Tài Smile ở đây, bạn không cần phải làm gì cả mà chính VP Bá Vương và TDK đã khoác lên bạn một chiếc áo rất đặc biệt. Anh nghĩ tiết mục này giúp cho các bạn khẳng định được, các bạn là các bạn chứ không phải ai khác".

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 6
Master Nguyễn Hải Phong dành những lời ngợi khen cho chiến binh của đội mình

Với đề tài của đội mình là kết hợp, Master Nguyễn Hải Phong còn cảm thấy tự hào khi cả VP Bá Vương và TDK đều "giải đề" rất thành công: "Các em không khiến anh thất vọng khi ngoài làm được những điều đặc biệt của cá nhân thì còn tôn lên được người kết hợp với mình".

Ngoài việc từ hào khi chiến binh của đội mình có màn trình diễn ấn tượng, Master Nguyễn Hải Phong cũng không quên nhắn gửi đến các chiến binh rằng, làm sao để cố gắng... giữ tiền trong đội của mình.

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 7

Trong phần nhận xét của mình, Master Khắc Hưng cũng đánh giá rất cao VP Bá Vương lẫn khả năng làm nhạc của TDK. "Hit maker" đánh giá, cặp đôi này đã dốc hết sức lực của mình khi tham gia The Heroes.

Master Nimbia cho rằng, VP Bá Vương cùng bạn đồng hành của mình rất tài tình khi đưa tất cả mọi thứ vào trong một tiết mục chỉ vỏn vẹn vài phút. "Đây là một sản phẩm rất hay ho mà nó không bị vượt quá giới hạn, anh đã thật sự dính cái drop (đoạn nhạc beat cực bốc dồn dập được thả sau phần nhạc nhẹ trước - PV), đầy tính sáng tạo".

Mang 'Cục đá' lên sân khấu, VP Bá Vương khẳng định bản thân qua màn kết hợp 'đỉnh của chóp' với Tài Smile Ảnh 8
Nimbia cho rằng đây là một sản phẩm rất hay ho

"Ngoài phong cách, anh thấy trong âm nhạc của đội em có tư tưởng, tất cả những gì mà anh nhìn thấy, nó không thừa một thứ gì cả, đó là đẳng cấp trong âm nhạc. Các đội khác có lẽ phải học hỏi đội của em khá nhiều", Master Hà Lê nhận định.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN