Mới đây, Justin BieberHailey Bieber tình cờ bị bắt gặp tình tứ khi đi trên đường tới quán cafe ở Beverly Hills ăn trưa. Tuy nhiên, ngay trưa hôm đó, cả hai đã xảy ra một cuộc cãi vã căng thẳng, mọi chuyện không còn ngọt như lúc bắt đầu. Theo nguồn tin cho hay, nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh luận “nảy lửa” này liên quan đến người yêu cũ Selena Gomez của nam ca sĩ.

Cả hai tình tứ tản bộ tới quán cafe ở Beverly Hills ăn trưa. Cả hai tình tứ tản bộ tới quán cafe ở Beverly Hills ăn trưa.
Cuộc nói chuyện bắt đầu rất vui vẻ nhưng sau đó một cuộc tranh cãi nổ ra giữa cặp đôi này. Nguồn tin tiết lộ, cả hai bất đồng vì Hailey muốn tới phòng tập gym nổi tiếng ở Tây Hollywood - nơi lui tới thường xuyên của Selena Gomez. Justin phản đối vì sợ Hailey chạm mặt bạn gái cũ của anh. Cuộc nói chuyện bắt đầu rất vui vẻ nhưng sau đó một cuộc tranh cãi nổ ra giữa cặp đôi này. Nguồn tin tiết lộ, cả hai bất đồng vì Hailey muốn tới phòng tập gym nổi tiếng ở Tây Hollywood - nơi lui tới thường xuyên của Selena Gomez. Justin phản đối vì sợ Hailey chạm mặt bạn gái cũ của anh.
Trong khoảng thời gian còn lại, cả hai lặng thinh, không nói với nhau bất kì điều gì. Trong khoảng thời gian còn lại, cả hai lặng thinh, không nói với nhau bất kì điều gì.
Nét mặt buồn bã của nam ca sĩ Justin Bieber khi bất đồng quan điểm với cô vợ sắp cưới. Nét mặt buồn bã của nam ca sĩ Justin Bieber khi bất đồng quan điểm với cô vợ sắp cưới.
Anh bỏ về trước, một mình quay lại khách sạn, không còn những hình ảnh tình tứ bên Hailey lúc mới đến quán cà phê. Anh bỏ về trước, một mình quay lại khách sạn, không còn những hình ảnh tình tứ bên Hailey lúc mới đến quán cà phê.
Vợ Justin sau đó cũng một mình trở về. Vợ Justin sau đó cũng một mình trở về.
Hailey thay bộ đồ tập ở khách sạn Montage rồi tới phòng gym. Hailey thay bộ đồ tập ở khách sạn Montage rồi tới phòng gym.
Được biết, đây là nơi tập yêu thích của Selena Gomez. Trước đây Selena từng nhiều lần đi cùng Justin tới phòng gym này. Được biết, đây là nơi tập yêu thích của Selena Gomez. Trước đây Selena từng nhiều lần đi cùng Justin tới phòng gym này.
Sau khi tập xong, cô nàng ra về trong trang phục thể thao gợi cảm. Cô nổi tiếng là người chăm tập gym và yoga để giữ dáng. Sau khi tập xong, cô nàng ra về trong trang phục thể thao gợi cảm. Cô nổi tiếng là người chăm tập gym và yoga để giữ dáng.
Khi Hailey quay lại khách sạn, Justin Bieber đã đón sẵn. Anh trao cho cô nụ hôn làm hòa trước khi lên xe tới phòng thu âm ở Los Angeles. Khi Hailey quay lại khách sạn, Justin Bieber đã đón sẵn. Anh trao cho cô nụ hôn làm hòa trước khi lên xe tới phòng thu âm ở Los Angeles.