Giải Trí

Vợ cũ chụp ảnh cùng Việt Anh, nghi vấn nối lại tình xưa

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Việt Anh và vợ cũ đã có bức ảnh chụp chung với nhau

Đã từng không ít lần "đấu tố" nhau sau khi li hôn, thế nhưng sau đó Việt Anh và bà xã Hương Trần lại quyết định làm bạn với nhau để có thể chăm sóc cậu con trai được tốt hơn. Thỉnh thoảng, cả hai gặp mặt nhau cũng như có những chia sẻ về nhau rất chân thành.

Mới đây, Hương Trần bất ngờ đăng ảnh sánh đôi cùng Việt Anh trên trang cá nhân. Đây là một trong những lần hiếm hoi Hương Trần đăng ảnh chụp cùng chồng cũ trên trang cá nhân.

Vợ cũ chụp ảnh cùng Việt Anh, nghi vấn nối lại tình xưa Ảnh 1

Trong bức ảnh, Hương Trần ngọt ngào khoác tay Việt Anh. Bà mẹ 1 con còn hài hước chia sẻ "Tự dưng tôi thấy người khó xử quá các bác ạ!". Bức ảnh của cặp đôi ngay lập tức khiến nhiều người thích thú. Nhiều người còn không ngần ngại đặt nghi vấn cả hai "yêu lại từ đầu", tái hợp để chăm sóc con trai.

Vợ cũ chụp ảnh cùng Việt Anh, nghi vấn nối lại tình xưa Ảnh 2

"Nên quay lại với nhau, bỏ chữ tôi to đi để cho con cái đầy đủ"; "Chúc mừng châu về hợp phố"; "Mong anh chị quay lại cho con đủ bố mẹ"... là những bình luận đáng chú ý. Việt Anh cũng đã bình luận phía dưới bức ảnh để tránh gây suy đoán. Nam diễn viên chia sẻ, anh cùng vợ cũ đưa con trai đi chơi Noel.

Vợ cũ chụp ảnh cùng Việt Anh, nghi vấn nối lại tình xưa Ảnh 3

Trước nhận xét "về với nhau là đẹp lắm luôn", Việt Anh khéo léo bác bỏ: "Như này vui hơn nhiều". Có thể thấy, nam diễn viên đang muốn duy trì mối quan hệ bạn bè với Hương Trần.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN