Giải Trí

Vợ cũ Bằng Kiều làm điều đặc biệt này cho Phi Nhung giữa lúc nữ ca sĩ điều trị bệnh Covid-19

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Đây là sẽ nguồn động lực giúp chị Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng trong thời gian này', quản lý giọng ca 'Bông điên điển' bày tỏ.

Vừa qua, trên trang cá nhân của ca sĩ Trizzie Phương Trinh có bài chia sẻ về món quà đặc biệt mà cô và đồng nghiệp đã gửi đến Phi Nhung. 

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều đã tổ chức quyên góp trong buổi sinh nhật của nữ ca sĩ để gửi về Việt Nam giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì Covid-19. 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh. 

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh đã thực hiện quỹ thiện nguyện mang tên Phi Nhung và hành trình không gục ngã

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Cám ơn các bạn, ông anh, bà chị của mình đã tặng cho mình món quà sinh nhật vô cùng thiêng liêng để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn".

Trước tấm lòng của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, quản lý giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre có chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Cảm ơn chị, người đã đem Phi Nhung đến với khán giả, người đã tạo nên cái tên Phi Nhung của ngày hôm nay. Và một lần nữa chị lại đồng hành cùng chị Phi Nhung trong hành trình 'không gục ngã'. Đây là sẽ nguồn động lực giúp chị Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng trong thời gian này".

Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ số tiền nhận được từ bạn bè trong dịp sinh nhật là 21.500 USD (khoảng 500 triệu đồng).

Trizzie Phương Trinh thực hiện quỹ thiện nguyện mang tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

"Số tiền này sẽ giúp được nhiều người lắm. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình từng nhận được từ bạn bè trong ngày sinh nhật. Với số tiền lớn nhận được từ bạn bè và thân hữu đêm qua đã nói lên tất cả sự yêu mến và tin tưởng của mọi người dành cho mình. Vì vậy mình sẽ không bao giờ làm phụ lòng những tấm lòng đó. Những đồng tiền này sẽ tới tay những người cần nó nhất, không thất thoát một đồng", nữ ca sĩ cho biết.

Sức khỏe Phi Nhung đang có những chuyển biến tốt.

Hiện, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nguồn tin từ con gái nuôi nữ ca sĩ, sức khỏe giọng ca Bông điên điển đang có biến chuyển tốt.

Xem thêm: Con gái nuôi Phi Nhung báo tin vui về bệnh tình của mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN