Giải Trí

Vợ chồng Vân Trang tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng, nhan sắc mẹ bầu 'chiếm trọn spotlight'

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Vân Trang đã up loạt ảnh chúc mừng sinh nhật con gái lớn. Đáng nói, dù đã tới những ngày cuối thai kì, nhan sắc mẹ bầu Vân Trang vẫn 'nổi bần bật' và chiếm trọn spotlight.

Dù đang ở trong giai đoạn cuối thai kì, diễn viên Vân Trang vẫn rất rạng rỡ và xinh đẹp. Trước ngày đón thêm thành viên mới, cô và ông xã đã bắt tay chuẩn bị tiệc sinh nhật mừng cô con gái lớn lên 5 tuổi. Cô cho biết, vì tình hình dịch bệnh có chút khó khăn nên sinh nhật con gái không có họ hàng hay bạn bè ghé chơi. Tuy vậy, cô cùng ông xã đều cố gắng để mang đến một tiệc sinh nhật ấm cúng và nhiều kỉ niệm nhất cho cô con gái. 

Bé Queenie nhí nhảnh bên ba mẹ

Qua loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy, con gái lớn của Vân Trang đã vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, bà bầu Vân Trang tuy có chút "khệ nệ" nhưng nhan sắc vẫn rất xinh đẹp, mặn mà đáng ngưỡng mộ.

Nhan sắc mặn mà của Vân Trang dù đang ở những ngày cuối thai kì

Trên Facebook, mẹ bầu nhắn nhủ con gái nhỏ sắp lên chức: "Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ. Đồng hành cùng con suốt 5 năm, không bỏ lỡ giai đoạn lớn lên nào của con là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mẹ. Chúc con gái của mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong vòng tay thương yêu của gia đình to lớn của mình, mẹ mong con luôn là đứa bé vô cùng tình cảm như con vẫn đang như vậy. Mẹ yêu con."

Con gái đầu lòng của Vân Trang - bé Queenie trong ngày sinh nhật lên 5

Vân Trang là nữ diễn viên quen mặt đối với khán giả qua các bộ phim truyền hình đình đám như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng... Năm 2016, Vân Trang lên xe hoa với ông xã là một doanh nhân Việt kiều. 

Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi đã có cô con gái đầu lòng là bé Queenie. Đến tháng 7/2021, Vân Trang xác nhận đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Hiện tại, gia đình Vân Trang chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin liên quan

BÌNH LUẬN