Giải Trí

Cường Đô La khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình nhỏ dịp cuối tuần

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Cường Đô La liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng bà xã và các con khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Hôm nay (1/11), trên trang cá nhân, Cường Đô La liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình dịp cuối tuần. Cụ thể, anh đã hạnh phúc đăng tải bức ảnh do chính bé Subeo chụp. 

Bức ảnh này do chính tay bé Subeo chụp cho bố mẹ và em gái Suchin. 

Đi kèm là dòng chú thích: "Ăn sáng ngày đầu tháng 1/11/2020. Up hơi trễ, hình do anh hai Subeo chụp". Ngoài ra, trong dịp cuối tuần, nam doanh nhân Cường Đô La tiếp tục đăng hình ảnh cùng bà xã Đàm Thu Trang diện đồ đô để đi cà phê. 

Cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La diện đồ đôi khi đi cà phê vào buổi chiều Chủ nhật. 

Những khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều dành lời khen ngợi cho tổ ấm hạnh phúc của nam doanh nhân. Đồng thời khen ngợi cho gia đình nhỏ của người mẫu Đàm Thu Trang ngày càng đúng chuẩn gia đình kiểu mẫu, bởi tuần nào cũng dành thời gian bên cạnh nhau và đi chơi vui vẻ.

Trước đó, nam doanh nhân phố núi cũng hé lộ hình ảnh cho thấy Subeo rất yêu mến em gái nhỏ, không chỉ tập bế, cậu bé còn ra dáng anh hai khi tự chăm em. Bức ảnh này cũng đủ khiến netizen rần rần ngưỡng mộ với hạnh phúc gia đình của Cường Đô La.

Kể từ khi gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chào đón 1 tiểu công chúa đáng yêu - Suchin. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh con gái cưng và không ngần ngại thừa nhận việc mình là người nghiện con. 

Subeo được khen ngợi là người anh yêu thương, biết chăm sóc em gái Suchin. 

Thế nhưng, vợ chồng Cường Đô La vẫn luôn giấu nhẹm hình ảnh rõ mặt của con gái. Song, dựa vào những hình ảnh được chia sẻ với các góc nghiêng hay ở phía sau, có thể thấy rằng tiểu công chúa Suchin vô cùng bụ bẫm, thừa hưởng làn da trắng hồng của mẹ và cái trán cao của bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN