“Ông hoàng nhạc pop” xứ Trung, Châu Kiệt Luân gần đây đang có chuyến du lịch cùng vợ sau nhiều năm sống chung. Nam ca sĩ không quên check in địa điểm và người hâm mộ của anh ở đây nhận thấy điều đó liền đổ xô đến chụp hình, tạo dáng giống thần tượng của mình. Phải công nhận tốc độ dò tìm vị của fan hâm mộ Kiệt Luân thật đỉnh, khi nam ca sĩ vẫn còn ở đó, fan đã đến check in rầm rầm và bị anh phát hiện chụp lại.

Viết tiếp ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em đầy thực tế cùng Châu Kiệt Luân ảnh 0Tuy tìm thấy địa điểm chụp hình của thần tượng nhưng fan của Châu Kiệt Luân lại bước ngang đời anh bằng cách đứng dưới cầu chụp hình còn nam ca sĩ thì ở phía trên chụp xuống. Câu chuyện thú vị này được chính người hâm mộ Cbiz liên tưởng đến câu chuyện ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em nổi tiếng của Trung Quốc

Viết tiếp ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em đầy thực tế cùng Châu Kiệt Luân ảnh 1Viết tiếp ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em đầy thực tế cùng Châu Kiệt Luân ảnh 2Viết tiếp ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em đầy thực tế cùng Châu Kiệt Luân ảnh 3Viết tiếp ngôn tình Em đứng trên cầu ngắm cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em đầy thực tế cùng Châu Kiệt Luân ảnh 4Châu Kiệt Luân đã đăng tải những tấm hình anh ấy chụp fan kèm lời hơn dỗi: “Mấy em đang thử tạo dáng chụp hình cùng một nơi với anh nhưng mấy em lại chả hề biết anh đang đứng trên lầu đối diện nhìn tụi em”. Ắt hẳn các fan sau khi về mà thấy story này sẽ tiếc hùi hụi vì chính mình đã bỏ qua cơ hội được thấy thần tượng chỉ cách một cái ”ngửa mặt lên trời”.