Đầu tháng 2 âm lịch, nghệ sĩ Việt Hương có chuyến hành hương cùng 350 phật tử đến viếng các cảnh chùa ở khu vực Bình Dương, Bình Phước. Đây là hoạt động thường niên được nữ diễn viên rất coi trọng và thực hiện như một tâm huyết không chỉ của bản thân mà còn của người mẹ quá cố luôn một lòng hướng về Phật, sống lành và làm điều thiện.

Nữ nghệ sĩ cùng đoàn đến và chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động ở những ngôi chùa mà mình đi qua trong ngày 18/3.

Việt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hương

Chuyến đi này mang lại rất nhiều cảm xúc bởi lẽ đa phần những người tham gia đều là bà con, Phật tử còn nghèo, ít có điều kiện để đi đến những nơi xa hành hương, lễ Phật. Có nhiều người đã tham gia được 5 năm và không quên nhắn nhủ với Việt Hương rằng sẽ tiếp tục đồng hành cho đến khi không thể đi được nữa.

Hành trình được nữ nghệ sĩ và mọi người cùng lên kế hoạch. Và những chuyến đi như thế này đem đến Việt Hương trải nghiệm sâu sắc để sống ý nghĩa hơn với đời, với nghề.

Một số hình ảnh trong chuyến hành hương của Việt Hương:

Việt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hươngViệt Hương giản dị cùng 350 Phật tử đi hành hương

Nghệ sĩ Việt Hương đã mang lại chuyến đi ý nghĩa không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những bà con, Phật tử nghèo. Nghệ sĩ Việt Hương đã mang lại chuyến đi ý nghĩa không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những bà con, Phật tử nghèo.