Sau 7 tập phát sóng Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 2018, các thí sinh đã có những lá phiếu bình chọn cho “chiếc vé may mắn”. Hiện top 3 đang thuộc về Viết Học với 12,78%, Khánh Hà dẫn đầu với 13,08% và Minh Nhật với 12,59% số phiếu bình chọn. Ở vòng Giấu mặt đây đều là những thí sinh “3 chọn” nhờ vào màn trình diễn xuất sắc. Không những vậy, câu chuyện đằng sau sân khấu của các bé cũng khiến khán giả cảm thấy xúc động vì nghị lực vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 0

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 1

Khánh Hà người đang dẫn đầu top vote chiếc vé may mắn trên ứng dụng YOLO đã biểu diễn ca khúc Huế Thương & Ai Ra Xứ Huế trên sân khấu Giấu mặt khiến team Sơn - Tường có những lời nhận xét vô cùng chuẩn xác: “Cô không nghĩ con chỉ mới 9 tuổi mà có thể luyến láy dân ca miền Trung hay như vậy! Chỉ có một vài nốt cao không được rõ và sáng. Nếu con về đội cô chú thì cô chú sẽ giúp con khắc phục điều đó”. Soobin cũng tiếp lời Vũ Cát Tường: “Điều cô chú thích ở con chính là chất giọng rất mộc mạc, không đòi giỏi quá nhiều kĩ thuật và giữ đúng được lứa tuổi, khiến người nghe cảm thấy rất tự nhiên”.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 2Sinh ra và lớn lên trong cái nôi của làn điệu dân ca Trung bộ, Khánh Hà sở hữu giọng ngọt ngào, giàu tình cảm dẫn dắt người nghe đi đến tận cùng của cảm xúc thương nhớ quê hương. Bên cạnh đó, ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn trong tà áo dài tím dịu dàng, duyên dáng như một “nàng thơ xứ Huế mini” càng làm mọi người thêm yêu mến Khánh Hà. Hiện tại màn iểu diễn của Khánh Hà trên youtube chương trình đạt hơn 4 triệu lượt xem, là phần trình diễn có nhiều lượt xem đứng thứ hai chỉ sau Minh Chiến.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 3Xếp thứ 2 với cách biệt 0,3% số phiếu, chiến binh nhí Viết Học cũng đã chiếm được số đông tình cảm của khán giả nhờ màm biểu diễn Hà Nội 12 mùa hoa. Màn trình diễn của Viết Học khiến Hồ Hoài Anh từ một người anh cả phải sử dụng nút khóa âm để giành được Viết Học từ tay Bảo Anh - Khắc Hưng về đội.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 4Hà Nội 36 mùa hoa  hiện đang sở hữu 2.173.027 lượt xem và màn trình diễn bộc lộ hết tính nghệ sĩ của Viết Học mà Hồ Hoài Anh nhận xét: “Con có nghệ sĩ tính lắm, tất cả sự nghệ sĩ của con cứ hừng hực lên, chỉ có một điều duy nhất khi mà mình hừng hực quá thì mình sẽ không tiết chế được, ví dụ như câu cuối cùng của con, nếu con bỏ nhỏ hơn thì sẽ làm bài hát hoàn hảo.Chú nghĩ rằng khi con tham gia cuộc thi này con sẽ sửa được việc đó.”

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 5Nhân tốc tiềm năng cuối cùng trong top 3 voting thuộc về Minh Nhật. Ngay từ vòng Giấu mặt Minh Nhật đã gây ấn tượng với các vị HLV và câu chuyện quay lại tham gia cuộc thi sau lần đầu thất bại đã chạm vào trái tim của khán giả.  Số phiếu của Minh Nhật trên cổng bình chọn đang là 12,59% cách vị trí thứ 2 0,19% và vị trí thứ nhất 0,49%. Minh Nhật cũng là thí sinh duy nhất trong top đã có màn trình diễn ở tập Đối đầu. Ở vòng Giấu mặt Minh Nhật được đánh giá trong sự ngưỡng mộ của HLV Hồ Hoài Anh: “Em không phải thí sinh nữa rồi. Em là một ngôi sao. Chắc chắn, 'em' sẽ trở thành người rất thành công với dòng nhạc Trữ tình - Bolero“. Màn trình diễn Đêm mưa nhớ mẹ hiện có 2.750.661 lượt xem thuộc top 5 màn trình diễn có lượt xem nhiều nhất trên kênh youtube của chương trình.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 6Đằng sau cậu bé Minh Nhật còn có điều khó khăn khi mẹ Minh Nhật phải chạy thận để duy trì sức khỏe chỉ có ước mong lớn nhất là được nhìn thấy con trai hát thật hay trên tivi. Chính tình yêu thương và mong muốn thực hiện ước mơ vì mẹ đã khiến Minh Nhật không chỉ thể hiện thành công ca khúc trên sân khấu mà còn ghi điểm với các HLV. Sang đến vòng Đối đầu Minh Nhật - giọng ca nhí nhận được nhiều lời khen nhất khi trình diễn chuyên nghiệp và hòa quyện với 2 đồng đội hát tông nữ chính là chiến binh Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường lựa chọn vào vòng thi Liveshow.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 7Cổng bình chọn “chiếc vé may mắn” trên ứng dụng YOLO vẫn đang được mở. Xếp sau Khánh Hà -Viết Học - Minh Nhật là Anh Tuấn với số phiếu 7,43% và Xuân Phương 6,12%. Thí sinh từng gây sốt trên sân khấu Giấu mặt là Minh Chiến hiện chỉ có 5,98% phiếu bầu nằm trong top 10 thí sinh tiềm năng cho chiếc vé vào thẳng Bán kết. Trong số chiến binh có lượt vote đứng top, đội Sơn - Tường có đến 4 nhân tố, trong đó Khánh Hà và Minh Nhật đang là 2 thí sinh dẫn đầu.

Viết Học Khánh Hà Minh Nhật: Cuộc đua giành chiếc vé may mắn, liệu chiến binh nhí khác sẽ soán ngôi top vote? ảnh 8Tập 8 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2018 sẽ lên sóng lúc 21h10 ngày 10/11 trên VTV3. Hãy bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích trên ứng dụng YOLO.