Giải Trí

Vì sao Juyeon, Yeonjun và Hyunjin lại dẫn đầu Gen 4 K-Pop?

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Tại sao fan Kpop lại chọn Juyeon, Yeonjun và Hyunjin là các nam thần tượng đại diện cho Gen 4?

Một thế hệ mới đạt đến tầm cao mà K-Pop trước giờ chưa hề có được…

K-Pop Hàn Quốc thường được chia thành 4 thế hệ (với các thế hệ tiếp theo trong tương lai), hiện nay fan đã được nhìn nhất những gương mặt đầu tiên của thế hệ thứ 4. Các thế hệ này thường được xác định theo cách giống như các thế hệ sinh, bằng một đặc điểm nhất định, sự kiện hoặc thậm chí nhóm đặc biệt.

Nói tóm lại, thế hệ 1 (Gen 1) đánh dấu sự ra đời của K-Pop mà chúng ta biết đến ngày nay với các nhóm nhạc như H.O.T., Sechs Kies và S.E.S. Thế hệ 2 (Gen 2) được hình thành trong cuộc khủng hoảng kinh tế và do vậy mang tính thương mại hóa rất lớn. Họ bao gồm Girl’s Generation, Super Junior và SHINee. Thế hệ 3 (Gen 3) đôi khi được cho là “thời đại hoàng kim của K-Pop” khi thể loại này bùng nổ trên toàn thế giới, gồm có BTS, EXO và TWICE.

Thế hệ 4 (Gen 4) còn khá mới (chỉ khoảng 1 năm tuổi) nhưng thực sự đã chứng minh được sự khác biệt với các thế hệ đi trước. K-Pop đã vươn ra khỏi “biên giới” Hàn Quốc và có tính thể nghiệm lẫn độ tiếp cận cao. Các nhóm nhạc như TXT, LOONA, Stray Kids và nhiều nhóm nhạc tiên phong khác cho thế hệ này đang vươn đến những tầm cao mới của K-Pop. Hiện nay netizen đang bàn tán về cái nam idol và lựa chọn ra một số gương mặt tiêu biểu cho Gen 4. 

1.Juyeon (The Boyz)

Đóng vai trò vũ công chính trong The Boyz, Juyeon đã chứng minh được khả năng lãnh đạo của một idol Gen 4. Visual gây thổn thức và những động tác mạnh mẽ cho thấy rằng thế hệ này rất quy củ.

Cậu cũng trở nên nổi tiếng trên Twitter với tên gọi the red hair guythe guy in the gif.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN