Mới đây, Huỳnh Anh - bạn trai cũ của Hoàng Oanh đã chính thức công bố bạn gái mới của mình lên mạng xã hội. Vậy là người hâm mộ cũng khỏi phải đồn đoán ngược xuôi nữa nhé.

Bạn gái mới của Huỳnh Anh tên thật là Y Vân, hiện đang sinh sống và học tập tại Bỉ. Y Vân có ngoại hình vô cùng xinh đẹp và phong cách thời trang cuốn hút.

Bạn gái mới vô cùng xinh đẹp của Huỳnh Anh. Bạn gái mới vô cùng xinh đẹp của Huỳnh Anh.

Ngay sau khi công khai, nam diễn viên của chúng ta dường như thoải mái thể hiện tình cảm với bạn gái hơn. Mới đây, bức ảnh mà Huỳnh Anh chụp bạn gái đăng trên Instagram đã nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Dân mạng vô cùng tinh mắt khi phát hiện vết bầm tím ở cổ bạn gái mới Huỳnh Anh. Dân mạng vô cùng tinh mắt khi phát hiện vết bầm tím ở cổ bạn gái mới Huỳnh Anh.
Nhiều người còn nói rằng, đây chính là “dấu hôn”. Nhiều người còn nói rằng, đây chính là “dấu hôn”.

Thế nhưng, thay vì chú ý vẻ đẹp hoang dã của Y Vân thì người hâm mộ lại vô cùng tinh mắt khi phát hiện vết bầm vô cùng khó hiểu trên cổ bạn gái Huỳnh Anh. Nhiều người còn nói rằng, những bức ảnh trước đây, Y Vân không hề có vết bầm đấy và nó chỉ mới xuất hiện.

Bạn gái mới của Huỳnh Anh tên thật là Y Vân, hiện đang sinh sống và học tập tại Bỉ. Bạn gái mới của Huỳnh Anh tên thật là Y Vân, hiện đang sinh sống và học tập tại Bỉ.

Nhiều nghi vấn đã đặt ra khiến dân mạng vô cùng thắc mắc và cho rằng, đây có lẽ là “dấu hôn” chưa kịp mờ.