Lee Jin Hyuk, thành viên đã để lại nhiều ấn tượng với những ai theo dõi Produce X 101 mới đây đã chụp một tấm hình cùng nhà sản xuất Lee Dong WookKim Min Gyu.

Một lần nữa Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình khi chụp ảnh cùng các hậu bối ảnh 0

Cả hai thí sinh của Produce X 101 vẫn thể hiện được vẻ đẹp trai và trẻ trung của mình, nhưng điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên đó chính là Lee Dong Wook.

Một lần nữa Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình khi chụp ảnh cùng các hậu bối ảnh 1

Dù năm nay nam diễn viên đã 39 tuổi, nhưng khi cùng xuất hiện trong 1 tấm hình với những Idol kém mình 15 tuổi, trông anh cũng không quá chênh lệch so với các hậu bối.

Một lần nữa Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình khi chụp ảnh cùng các hậu bối ảnh 2

Kiểu tóc mới của Lee Dong Wook đã khéo léo khoe trọn vẹn đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt anh, và nhanh chóng đốn tim cư dân mạng.

Một lần nữa Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình khi chụp ảnh cùng các hậu bối ảnh 3

Điều đáng nói là khi nhìn bức ảnh này, cư dân mạng đã rất ngạc nhiên vối vẻ đẹp không tuổi của Lee Dong Wook, nhiều người nhận xét rằng thậm chí họ không thể nhận ra ai là Idol, ai không. Vẻ đẹp của “Thần Chết” nếu trở thành 1 Idol chắc chắn sẽ rất được yêu thích không kém những Idol bây giờ.

Một lần nữa Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình khi chụp ảnh cùng các hậu bối ảnh 4

Chúng ta sẽ tiếp tục được say đắm với vẻ đẹp hoàn hảo của Lee Dong Wook trong bộ phim mới của anh chàng sẽ được phát sóng vào tháng 8 tới đây. Hãy tiếp tục ủng hộ Lee Dong Wook nhé!