Giải Trí

Vân Trang kể chuyện 'bị nghén' lúc mang bầu: 'Kinh khủng khiếp'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Diễn viên Vân Trang có trải nghiệm khó quên trong lần hai mang bầu.

Thông tin diễn viên Vân Trang mang bầu lần 2 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, cô vừa có trải lòng về việc bị nghén trong lúc có thai. Theo đó, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến tâm sự trong khoảng thời gian thai kì, cô ăn suốt, không ăn là nôn mật xanh mật vàng. 

"Thiệt luôn, nghĩ lại là thấy rùng mình vật vã. Rất xin lỗi bạn bè, đồng nghiệp, người thân và đối tác của Trang trong khoảng thời gian ấy vì không bao giờ liên lạc được với Trang. Trang gần như không cầm nổi cái điện thoại, bỏ luôn hết biết bao nhiêu công việc , bỏ luôn 2 tháng bên cạnh Nì. Cũng nhờ có nội Nì và ba lo cho Nì mà mình yên tâm để trốn về nhà mẹ và nằm yên trên giường không lết nổi ra nhìn ánh sáng mặt trời", Vân Trang kể lại.

Diễn viên Vân Trang.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 nói thêm khi bị thai nghén, cô hầu như "chẳng còn thiết tha gì trên cõi đời này nữa". 

Vân Trang bộc bạch: "Cứ đúng 3 tiếng là phải ăn, không là ói mật xanh mật vàng, người vã hết mồ hôi, tay chân thì bủn rủn như trúng thực, đầu óc thì không thể nghĩ ngợi bất cứ thứ gì, chẳng còn thiết tha gì trên cõi đời này nữa, nằm lây lất mà chờ ăn cho qua ngày. 

Cơ địa mình nghén như vầy nên toàn mập lên khi mang thai không hà. Cũng may có ngoại Nì, cơm nước tận răng, được ăn toàn món mẹ nấu của tuổi thơ, ngày nào ngoại cũng phải xoa bóp tay chân cho để mong quên cái nghén quá sức chịu đựng của bản thân".

Vân Trang xác nhận mang bầu lần 2: Lê Phương, Thu Thủy và dàn sao nô nức chúc mừng Ảnh 1
Tối 20/7, nữ diễn viên Vân Trang thông báo đang mang bầu lần 2.

Vân Trang nói vui cô có thể đẻ một đội bóng cũng chả sao nhưng "đừng phải nghén". 

Nữ diễn viên Sông dài nói: "Cơ địa mỗi người mỗi khác, chỉ có ai nghén vật nghén vã như mình mới hiểu. Bạn bè người thân ai cũng bảo mình bình thường là con trâu chứ không phải con Trang đó, mà mình nói mình không thể chịu nổi cơn nghén thì mọi người hiểu nó kinh khủng khiếp thế nào với mình. Mình chỉ thèm bầu mà đừng phải nghén, mình sẽ bầu cả 1 đội bóng cũng được".

Tổ ấm của diễn viên Vân Trang.

Vân Trang kết hôn vào tháng 1/2016 với chồng là một doanh nhân Việt kiều người Úc. Đến tháng 10/2016, nữ diễn viên Scandal hạ sinh con gái và đặt tên là Queenie.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN