Giải Trí

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào'

Thanh Phúc
Chia sẻ

" Tôi gần như cảm thấy cuộc sống không có nhiều màu sắc tích cực, tươi vui vì chỉ ở nhà, chăm con và không đi diễn", Vân Trang chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên Vân Trang đã có mặt tại một chương trình talkshow liên quan đến những trải nghiệm trong cuộc sống. Tại đây, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về khoảng thời gian bị trầm cảm nặng nề sau khi sinh con.

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào' Ảnh 1

"Thời gian tôi tập trung cho cuộc sống hôn nhân, sinh con và trở thành mẹ bỉm sữa là khoảng thời gian bình bình. Tôi gần như cảm thấy cuộc sống không có nhiều màu sắc tích cực, tươi vui vì chỉ ở nhà, chăm con và không đi diễn. Tôi gặp trầm cảm nặng nề sau sinh, không biết mình phải làm gì, sống thế nào.

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào' Ảnh 2

Để vượt qua được sự buồn chán trong giai đoạn đó, tôi thường xuyên theo dõi một người chị trên mạng xã hội và được truyền năng lượng tích cực bởi chính người chị đó. Chị ấy không làm gì lớn lao, mỗi ngày chỉ đăng tải hình ảnh hôm nay mình nấu được món ăn này, cắm được bình hoa kia hay trồng được một cái cây.

Điều đó khiến tôi cảm thấy cuộc sống rất tích cực và có nhiều năng lượng. Từ đó, tôi biết cách tận hưởng cuộc sống và thích nghi hơn với chuyện làm người phụ nữ của gia đình. Ngoài việc chăm sóc con cái, tôi còn tập trung vào những sở thích cá nhân. Nếu tôi có sự tích cực, tôi sẽ truyền được sự tích cực cho người khác và chính tôi cũng đã nhận được năng lượng tích cực từ chính người chị đó.

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào' Ảnh 3

Dù phải lên Sài Gòn một thân một mình, ra đời từ sớm nhưng tôi luôn tâm sự với mẹ mình tất cả những buồn vui trong cuộc sống. Điều này khiến tôi luôn cảm thấy có người bên cạnh lắng nghe, thấu hiểu. Sau đó, tôi gặp được nhiều người bạn tốt. Chính chồng tôi đã tiếp thêm động lực giúp tôi vượt qua những chuyện không vui.

Thế nhưng, cuộc đời tôi cũng có nhiều lúc buồn bã và cảm thấy xuống tinh thần, nhất là khi chuyện tình cảm không được như ý. Tôi bế tắc, chẳng thiết làm gì, chỉ đóng cửa phòng rồi nhốt mình trong đó, tắt hết đèn rồi cứ thế chịu đựng nỗi đau", chia sẻ của Vân Trang.

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào' Ảnh 4

Vân Trang được biết đến là một trong những nữ diễn viên thực lực của làng điện ảnh Việt Nam khi có thể "cân" được nhiều thể loại vai. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình của nữ diễn viên này cũng rất viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vân Trang chia sẻ khoảng thời gian trầm cảm nặng nề sau sinh: 'Tôi không biết phải sống thế nào' Ảnh 5

Xem thêm: Vân Trang - Người đẹp 'đa nhân cách' của điện ảnh Việt

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN