Mới đây, Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải một góc của giấy chứng nhận kết hôn trên trang Instagram cá nhân với họ và tên mình ở phần dành cho người vợ. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ khá kín tiếng với cuộc sống cá nhân nên khỏi phải nói, động thái này khiến cho cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu quý cô không khỏi xôn xao. Vậy là giọng hát Cầu hôn đã âm thầm “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Quá nhanh quá nguy hiểm!

Văn Mai Hương bất ngờ hé lộ một góc giấy chứng nhận kết hôn trên Instagram cá nhân. Văn Mai Hương bất ngờ hé lộ một góc giấy chứng nhận kết hôn trên Instagram cá nhân.

Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải giấy chứng nhận kết hôn: Cô nàng đã là vợ người ta? ảnh 1

Sau hai cuộc tình công khai trước truyền thông là Lê Hiếu và người bạn trai làm trong ngành xây dựng, cuối năm 2018, Văn Mai Hương thừa nhận mình đang hạnh phúc trong tình yêu mới. Cô chia sẻ lần này bản thân yêu lý trí hơn, bạn trai cũng là người thấu hiểu, luôn tạo điều kiện cho nữ ca sĩ làm những việc mình muốn.

Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải giấy chứng nhận kết hôn: Cô nàng đã là vợ người ta? ảnh 2Hiện Văn Mai Hương vẫn chưa lên tiếng chính thức về chiếc story “gây bão” của cô nàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để đưa những thông tin sớm nhất đến với quý độc giả SAOstar!