Rocker Nguyễn được biết đến là một nam ca sĩ điển trai đầy tài năng, không chỉ hát hay mà còn rất giỏi văn thơ, anh từng một thời là hình mẫu lý tưởng của các thiếu nữ. Showbiz tai tiếng và đầy sự soi mói đã khiến Rocker trở nên stress nặng và quyết định rời khỏi đó bằng một scandal đối đầu với giới truyền thông.

Vài tháng ròng ngụp lặn khỏi giới showbiz, người đầu tiên Rocker chụp hình cùng lại là Hoàng Thùy! ảnh 0Tuy nhiên khi công chúng biết được sự thật đằng sau câu chuyện của Rocker lại vô cùng thương cảm và tiếc cho một tài năng như anh. Rocker quyết định sang Úc hoàn thành nốt việc học hành của mình để rời xa trốn thị phi ngay khi vừa được giải oan. Mấy tháng ròng bên Úc, gần đây Rocker trở về Việt Nam để dự đám cưới của chị gái mình thì đã gặp Hoàng Thùy trong bữa tiệc.

Hoàng Thùy cùng Rocker Nguyễn

Suốt một thời gian dài Rocker không tiếp xúc quá nhiều với người trong giới showbiz nhưng Hoàng Thùy là người đầu tiên chụp hình chung với Rocker hậu sóng gió. Trên instargram của Rocker có đăng đoạn story cùng Hoàng Thùy. Cả hai dự tính chụp hình nhưng lại bấm nhầm nút quay video và thế là đã có một tràng cười đầy ngượng ngùng.

Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn cùng những người bạn

Có thể thấy trong đoạn story là vẻ đẹp mặn mà của cả hai nhân vật. Hoàng Thùy từ ngày được phong danh hiệu á hậu càng trở nên đẹp quyến rũ, Rocker thì có vẻ sống thoải mái hơn nên đã trở nên mập mạp nhưng vẫn không kém phần soái trong bộ vest. Cả hai là bạn thân từ rất lâu nên khi trở về Việt Nam, Rocker chỉ có mỗi Hoàng Thùy là người bạn trong giới showbiz vẫn còn thân thiết.