Còn nhớ cách đây 4 năm, trào lưu cằm V-line đổ bộ làng giải trí khiến không chỉ nghệ sĩ Việt mà giới trẻ cũng “rần rần” chạy theo xu hướng. Sau thời gian dài “thống trị”, V-line vẫn chứng minh được sức hút và là sự lựa chọn số đông ưa chuộng.

Tuy nhiên, với các ngôi sao nổi tiếng “lầy lội” của V-biz, V-line giờ đã không còn hợp mốt mà thay vào đó là… cằm nọng. Thời gian gần đây, trên trang cá nhân, không ít mỹ nam, mỹ nữ làng giải trí sẵn sàng vứt bỏ hình tượng khoe ảnh hai cằm khiến fan cực kỳ thích thú.

Nổi tiếng vui tính, lầy lội, Bích Phương là một trong những sao nữ dẫn đầu trào lưu cằm nọng. Nổi tiếng vui tính, lầy lội, Bích Phương là một trong những sao nữ dẫn đầu trào lưu cằm nọng.
Miu Lê phiên bản hai cằm khiến fan hết sức thích thú. Miu Lê phiên bản hai cằm khiến fan hết sức thích thú.
Cố gắng theo kịp trào lưu nhưng gương mặt Khởi Mỹ vẫn còn khá thon gọn. Cố gắng theo kịp trào lưu nhưng gương mặt Khởi Mỹ vẫn còn khá thon gọn.
Không chỉ những người đẹp V-biz mà đến cả “soái ca” như Isaac cũng hứng thú với xu hướng cằm nọng. Không chỉ những người đẹp V-biz mà đến cả “soái ca” như Isaac cũng hứng thú với xu hướng cằm nọng.
Tiên Tiên có lẽ là một trong những người chăm chỉ hưởng ứng trào lưu cằm nọng nhất nhì V-biz. Tiên Tiên có lẽ là một trong những người chăm chỉ hưởng ứng trào lưu cằm nọng nhất nhì V-biz.
Giọng ca My everything sở hữu kha khá hình ảnh “tự dìm” trên trang cá nhân. Giọng ca My everything sở hữu kha khá hình ảnh “tự dìm” trên trang cá nhân.
Nhiều fan cho rằng kể cả hai cằm, Trúc Diễm vẫn rất xinh xắn, dễ thương. Nhiều fan cho rằng kể cả hai cằm, Trúc Diễm vẫn rất xinh xắn, dễ thương.
Pha Lê vứt bỏ hình tượng để có bức ảnh cằm nọng. Pha Lê vứt bỏ hình tượng để có bức ảnh cằm nọng.
MC Trần Anh Huy không hề “V-line” như nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ. MC Trần Anh Huy không hề “V-line” như nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ.