TV Show

Uni5 lên tiếng sau chiến thắng trước chiến binh Mỹ Anh: '6 thắng 1, chúng tôi thật sự thấy... áy náy'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Giành chiến thắng trước Mỹ Anh, tuy nhiên các thành viên của Uni5 vẫn đánh giá rất cao sự cố gắng của con gái Diva Mỹ Linh tại vòng 4 The Heroes vừa qua.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức bước vào vòng 4 với những tiết mục "khai hỏa" đầy hấp dẫn, hứa hẹn những trận "lượt về" gay cấn và bất ngờ.

Mặc dù để thua ở vòng Đối đầu trước đó và mất đi 30% số tiền cược về tay "em út" Mỹ Anh, thế nhưng các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong - Uni5 vẫn không chịu khuất phục. Bằng chứng là các chàng trai nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang đến tiết mục Cha già rồi đúng không đầy cảm xúc.

Ở bên kia "chiến tuyến", Mỹ Anh cũng không chịu kém cạnh khi mang đến bản phối mới Real Love, biểu diễn cùng Master Khắc Hưng. Tuy vậy, bằng những nỗ lực và cố gắng, kèm ý nghĩa đầy nhân văn phía sau phần biểu diễn, tiết mục của Unimotion đã giành chiến thắng trong trận tái đấu.

Uni5 khiến sân khấu The Heroes lắng đọng với bản phối mới Cha già rồi đúng không

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi giành chiến thắng trước Mỹ Anh, các thành viên Uni5 cho biết rất vui và hạnh phúc bởi những nỗ lực mà cả nhóm cố gắng cuối cùng cũng được đền đáp, đặc biệt là Nemo - người tạo ra bản phối hoàn hảo cho Uni5 ở vòng 4 The Heroes này.

"Như chúng tôi đã từng nói, thắng thua là chuyện bình thường ở bất kỳ một cuộc thi, tuổi trẻ cũng là một trong những yếu tố dẫn đến kết quả. Nói thẳng ra chúng tôi có 6 người, luôn cả anh Nemo, thế nên 6 người mà thắng mỗi mình Mỹ Anh thì chúng tôi cũng cảm thấy đôi chút áy náy", Uni5 hài hước chia sẻ.

Uni5 và producer Nemo

Nói thêm về Mỹ Anh, đối thủ những tưởng đâu đơn giản nhưng lại ít nhiều gây khó khăn cho đội của mình, Uni5 cho biết không chỉ riêng gì Mỹ Anh mà nhiều chiến binh khác khi đến với The Heroes đều rất giỏi và tài năng.

Thế nên các chàng trai này cho rằng, kết quả đôi khi chỉ là câu chuyện nhất thời và các thành viên mong muốn khán giả sẽ đón nhận những nghệ sĩ nhiều hơn trong chặng đường nghệ thuật sau này.

"Uni5, Mỹ Anh hay các chiến binh khác khi đến với The Heroes đều rất giỏi. Chỉ mong sau chương trình, cả Mỹ Anh và Uni5 sẽ có thêm được những sản phẩm chất lượng, mang đến cho khán giả cũng như làng nhạc Việt những điều thú vị", Uni5 nói.

Uni5 mong muốn khán giả sẽ đón nhận mình nhiều hơn thay vì bàn đến kết quả thắng thua

Mặc dù giành chiến thắng và lấy về 70% tiền cược sau vòng 4, thế nhưng Uni5 vẫn xem The Heroes là nơi để các thành viên có thể tiếp cận gần hơn với khán giả và thêm một lần nữa khẳng định tên tuổi, vị thế thay vì bàn đến chuyện thắng thua.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang