Năm 2007, Ưng Hoàng Phúc từng gây tiếng vang lớn khi thực hiện phim ngắn âm nhạc Sóng ngầm với những cảnh quay hấp dẫn và lôi cuốn. Fan ruột của anhchắc hẳn sẽ khó quên những cảnh đánh đấm như diễn viên võ thuật thực thụ của nam ca sĩ. Nhìn lại thành công đã qua, Ưng Hoàng Phúc và ekip đã quyết định thực hiện phần 2 Sóng ngầm với tên gọi Vệ sĩ bất đắc dĩ.

Ngay sau liveshow Tái sinh vô cùng thành công diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 3 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã không ngừng tập thể lực cũng như ôn lại các thế võ để nhanh chóng bắt tay vào dự án này trong năm 2018.

Ưng Hoàng Phúc hé lộ những hình ảnh khi thực hiện các cảnh quay trên phim trường khiến nhiều khán giả nôn nao chờ đón sự trở lại của anh. Ưng Hoàng Phúc hé lộ những hình ảnh khi thực hiện các cảnh quay trên phim trường khiến nhiều khán giả nôn nao chờ đón sự trở lại của anh.
Dù đã quá quen thuộc với các thế võ nhưng sau 11 năm Ưng Hoàng Phúc vẫn chăm chỉ miệt mài tập luyện cùng mọi người để mang đến những cảnh quay đẹp mắt và hấp dẫn nhất. Dù đã quá quen thuộc với các thế võ nhưng sau 11 năm Ưng Hoàng Phúc vẫn chăm chỉ miệt mài tập luyện cùng mọi người để mang đến những cảnh quay đẹp mắt và hấp dẫn nhất.
Trong những cảnh quay hậu trường Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc, cơ bắp vạm vỡ, nhiều khán giả thích thú khi thấy anh vẫn sung mãn và phong độ như thời trai trẻ. Trong những cảnh quay hậu trường Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc, cơ bắp vạm vỡ, nhiều khán giả thích thú khi thấy anh vẫn sung mãn và phong độ như thời trai trẻ.

Trong phim ngắn hành động Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, Ưng Hoàng Phúc cũng quyết định hé lộ thêm 2 ca khúc mới thuộc dự án lần này. Hiện tại sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Canada và Mỹ, anh cùng bà xã Kim Cương đang hoàn thành phần hậu kỳ của phim ngắn để kịp cho ra mắt vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Ưng Hoàng Phúc mướt mồ hôi trên sàn tập võ.