Sau 1 thời gian dài khá im ắng với công việc kinh doanh cũng như liên tiếp bận rộn với việc chạy show, ở thời điểm này, Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với đường đua Vbiz bằng loạt sản phẩm âm nhạc mới lần lượt trình làng từ giờ đến năm 2018.

 

Ưng Đại Vệ lột xác trong loạt ảnh đánh dấu sự trở lại ảnh 0

Ưng Đại Vệ cho biết thêm, hiện tại, anh khá hăng say và có nhiều năng lượng để chuẩn bị gửi tặng đến khán giả không chỉ bằng những sản phẩm âm nhạc mà còn “chơi lớn” khi quyết định đầu tư sản xuất phim ảnh. Dù chỉ là bộ phim ngắn 4 tập nhưng giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi vô cùng tâm đắc.

Làm việc với những người trẻ vì vậy Ưng Đại Vệ cũng quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn. Trái ngược hẳn với phong cách lịch lãm, điển trai như soái ca thường thấy, Ưng Đại Vệ đã “lột xác” với những chiếc quần caro, áo da và mang vớ cao,… Đây cũng là trend đang được giới trẻ ưa chuộng thời gian gần đây.

Ưng Đại Vệ lột xác trong loạt ảnh đánh dấu sự trở lại ảnh 1

Ưng Đại Vệ quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn. Ưng Đại Vệ quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn.

Nam ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát. Ban đầu, anh cảm thấy sai sai nhưng sau đó cũng quen mắt dần. Không chỉ là phong cách thời trang, gu âm nhạc của Ưng Đại Vệ trong thời gian tới cũng mới mẻ hơn để có thể thích hợp với thị hiếu khán giả.

Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát. Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát.
Hình ảnh mới của Ưng Đại Vệ chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả thích thú. Hình ảnh mới của Ưng Đại Vệ chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả thích thú.