Khép lại năm 2017 với nhiều dự án phim ngắn cũng như cho ra mắt MV Quá nhiều sau thời gian dài ấp ủ, Ưng Đại Vệ cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc với những tình cảm mà mình nhận được từ người hâm mộ.

Tuy có những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật nhưng với Ưng Đại Vệ, con gái chính là người quan trọng nhất. Tuy chỉ 4,5 tuổi nhưng Múi đã tỏ ra khá hiểu chuyện, cô bé không bao giờ trách Papa (Ưng Đại Vệ) bận rộn với công việc mặc dù chỉ đưa Múi đi chơi ngày cuối tuần.

Tiểu “công chúa” Múi chính là người quan trọng nhất đối với Ưng Đại Vệ. Tiểu “công chúa” Múi chính là người quan trọng nhất đối với Ưng Đại Vệ.
Múi luôn là một cô bé hiểu chuyện và thông cảm với công việc bận rộn của papa. Múi luôn là một cô bé hiểu chuyện và thông cảm với công việc bận rộn của papa.
Dù có làm gì hay mọi cuộc hẹn với bạn bè đều được Ưng Đại Vệ dời lại để dành trọn khoảng thời gian cuối tuần đưa Múi đi chơi, ăn uống. Dù có làm gì hay mọi cuộc hẹn với bạn bè đều được Ưng Đại Vệ dời lại để dành trọn khoảng thời gian cuối tuần đưa Múi đi chơi, ăn uống.

Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 3

Không chỉ là tiểu công chúa mà Múi còn như nguồn năng lượng của Ưng Đại Vệ. Bởi lẽ, khi chỉ cần bên cạnh con gáí, mệt mỏi đến đâu giọng ca Quá nhiều cũng được tiếp thêm sức mạnh. Không chỉ là tiểu công chúa mà Múi còn như nguồn năng lượng của Ưng Đại Vệ. Bởi lẽ, khi chỉ cần bên cạnh con gáí, mệt mỏi đến đâu giọng ca Quá nhiều cũng được tiếp thêm sức mạnh.
Hiện tại, Ưng Đại Vệ lên kế hoạch để có những sản phẩm chất lượng gửi tới người hâm mộ trong năm 2018. Hiện tại, Ưng Đại Vệ lên kế hoạch để có những sản phẩm chất lượng gửi tới người hâm mộ trong năm 2018.

Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 6Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 7Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 8Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 9Ưng Đại Vệ khoe bộ ảnh đáng yêu bên con gái ảnh 10

Loạt ảnh ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái. Loạt ảnh ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái.