Cư dân mạng lo lắng cho UEE vì trông cô nàng không khác gì ‘bộ xương gầy gò’ trong những tấm ảnh gần đây! ảnh 0

Cựu thành viên nhóm After School, UEE đã khiến các fan cực kỳ lo lắng sau khi cô post tấm ảnh của mình lên SNS. Cư dân mạng thấy rằng cô quá gầy và đặt ra câu hỏi liệu cô có ăn uống đầy đủ không. Đôi chân gầy tong teo cùng với gương mặt hốc hác như thể sẽ bị che lấp bởi bó hoa bên cạnh. Một số cư dân mạng đoán rằng nữ ca sĩ đã ăn kiêng và không ăn uống điều độ nên cô sụt cân quá nhiều.

UEE trong bức ảnh cô tự post lên SNS. UEE trong bức ảnh cô tự post lên SNS.

Rất nhiều bình luận của fan hâm mộ rằng họ vẫn thích UEE với “cặp đùi mật ong” của ngày xưa, họ còn nhận xét rằng thời điểm đó UEE chẳng những trông khỏe khoắn mà còn hạnh phúc hơn bây giờ.

“Cặp đùi mật ong” ngày nào. “Cặp đùi mật ong” ngày nào.

Cư dân mạng lo lắng cho UEE vì trông cô nàng không khác gì ‘bộ xương gầy gò’ trong những tấm ảnh gần đây! ảnh 3Cư dân mạng lo lắng cho UEE vì trông cô nàng không khác gì ‘bộ xương gầy gò’ trong những tấm ảnh gần đây! ảnh 4

Trong khi rất nhiều người Hàn đồng ý rằng tiêu chuẩn của cái đẹp chính là phải cao và thon thả một tí nhưng họ vẫn mong các idol có thể giữ gìn sức khỏe thật tốt. Các fan mong UEE sẽ có kế hoach ăn uống điều độ và lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình.