Ngày tuyển sinh đầu tiên của The Voice - Giọng hát Việt 2018 tại TP.HCM cho đến buổi chiều vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Các thí sinh tiếp tục đổ dồn về để ghi danh dự thi. Theo thông tin từ BTC, con số hiện tại đang quá tải khiến bộ phận tuyển sinh làm việc liên tục.

Ngày casting xuất hiện nhiều gương mặt đặc biệt với nhiều câu chuyện khá thú vị.

Một trong số những cô gái đặc biệt đến casting trong ngày đầu tuyển sinh. Một trong số những cô gái đặc biệt đến casting trong ngày đầu tuyển sinh.
Đây là thí sinh có cá tính khác lạ. Quan điểm của vợ chồng chị là thanh tịnh và đầu được cạo trọc tóc. “Sống an yên và làm những điều mình thích”. Đây là thí sinh có cá tính khác lạ. Quan điểm của vợ chồng chị là thanh tịnh và đầu được cạo trọc tóc. “Sống an yên và làm những điều mình thích”.
Chị sở hữu chất giọng khá đặc biệt. Chị sở hữu chất giọng khá đặc biệt.
Cuối cùng đã nhận được chiếc vé may mắn được trao từ Bùi Anh Tuấn bước vào vòng sơ tuyển 2. Cuối cùng đã nhận được chiếc vé may mắn được trao từ Bùi Anh Tuấn bước vào vòng sơ tuyển 2.
Nét mặt tươi cười rạng rỡ khi cầm chiếc vé trên tay. Nét mặt tươi cười rạng rỡ khi cầm chiếc vé trên tay.
Thí sinh Trần Phi Long sinh năm 1994 đến từ Hà Nội nổi bật với hình ảnh khác lạ. Tay lúc nào cũng ôm gấu bông Huppy mặc kệ người khác nghĩ gì về mình. Bên cạnh đó, chiếc mặt nạ màu đỏ nổi bật khiến người khác không thể không chú ý. Thí sinh Trần Phi Long sinh năm 1994 đến từ Hà Nội nổi bật với hình ảnh khác lạ. Tay lúc nào cũng ôm gấu bông Huppy mặc kệ người khác nghĩ gì về mình. Bên cạnh đó, chiếc mặt nạ màu đỏ nổi bật khiến người khác không thể không chú ý.
Năm ngoái, chàng trai này từng tham gia casting ở khu vực Hà Nội. Theo lời chia sẻ của Phi Long, sau khi chia tay mối tình 7 tháng sâu đậm, anh đã mua chú gấu bông này và coi như một người bạn thân. Dù đi đâu, làm gì hay tham gia bất kỳ cuộc thi nào thì Phi Long cũng đều đưa Huppy theo. Ngoài ra, anh chàng cũng từng tham dự sơ tuyển cuộc thi X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016.  Năm ngoái, chàng trai này từng tham gia casting ở khu vực Hà Nội. Theo lời chia sẻ của Phi Long, sau khi chia tay mối tình 7 tháng sâu đậm, anh đã mua chú gấu bông này và coi như một người bạn thân. Dù đi đâu, làm gì hay tham gia bất kỳ cuộc thi nào thì Phi Long cũng đều đưa Huppy theo. Ngoài ra, anh chàng cũng từng tham dự sơ tuyển cuộc thi X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016. 
Anh chàng diện style với sắc cam nổi bật. Anh chàng diện style với sắc cam nổi bật.
Quả đầu của anh chàng này không sợ “lạc” giữa đám đông đâu nhé! Quả đầu của anh chàng này không sợ “lạc” giữa đám đông đâu nhé!
Cô nàng mũm mĩm dễ thương. Cô nàng mũm mĩm dễ thương.

Với cơ hội ít ỏi để toả sáng, bất cứ thí sinh nào cũng “khoe” giọng tốt nhất có thể. Theo đó, số lượng thí sinh được trao tay chiếc vé may mắn có phần nhiều hơn.

Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018Xuất hiện thí sinh có ngoại hình độc đỉnh trong ngày đầu tuyển sinh The Voice 2018

The Voice - Giọng Hát Việt 2018, hành trình tìm kiếm các tài năng âm nhạc trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã chính thức khởi động vòng Tuyển sinh Trực tiếp.

Thời gian: Từ 9h đến 17h.
Địa điểm:
- Thành phố Hồ Chí Minh: Ngày 2021/1/2018 tại Công ty Cát Tiên Sa - 179 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3.
- Hà Nội: Ngày 3031/1/2018 tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall - số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên.
Lưu ý:
- Thí sinh tới thử giọng vui lòng đem theo CMND/Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh để làm thủ tục đăng ký trực tiếp tại địa điểm thi.
- BTC không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với thí sinh đăng ký tham dự.
Thông tin chi tiết truy cập website www.gionghatviet.vn, fanpage Giọng hát Việt hoặc Hotline: 01693073700.