Dù chỉ xuất hiện vài giây phút trong tập 1 của PRODUCE X 101 song “thiếu nam đẹp hơn hoa” Kim Mingyu vẫn gây chú ý với rất nhiều khán giả. Giây phút anh chàng này xuất hiện trong khán phòng, toàn bộ dàn thực tập sinh đã phải trầm trồ vì visual đỉnh cao của Mingyu. Mingyu thậm chí còn lu mờ cả người bạn đồng hành của mình đến dự thi PRODUCE X 101. Sau tập phát sóng đầu tiên, cái tên Kim Mingyu “chễm chệ” tại vị trí số 1, chính thức trở thành người đầu tiên của chương trình năm nay đạt thành tích ấn tượng này.

Màn xuất hiện chớp nhoáng như vô cùng “thần thánh” của Kim Mingyu. Màn xuất hiện chớp nhoáng như vô cùng “thần thánh” của Kim Mingyu.
Kim Mingyu lu mờ cả người bạn đồng hành của mình tại PRODUCE X 101. Kim Mingyu lu mờ cả người bạn đồng hành của mình tại PRODUCE X 101.

Xuất hiện chớp nhoáng, Kim Mingyu vẫn chiếm trọn spotlight, giành luôn hạng 1 đầu tiên của PRODUCE X 101 ảnh 2

Kim Mingyu đẹp trai đến mức sau khi anh chàng xuất hiện, tất cả những thực tập sinh còn lại đều cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Thậm chí có anh chàng còn thốt lên rằng mình sẽ bị loại mất thôi vì anh chàng đẹp trai quá! Từ những ngày đầu, Mingyu đã gây chú ý với ngoại hình tựa như Hwang Minhyun của PRODUCE mùa thứ hai. Đến thời điểm hiện tại, Mingyu đã nhận được vô vàn sự chú ý bằng chính khả năng của mình. Anh chàng đang thống trị top 10 Naver Search bằng các từ khóa như PRODUCE X 101 Kim Mingyu, Kim Mingyu hay Jellyfish Kim Mingyu. Quả thật Mingyu đang có được rất nhiều sự chú ý từ công chúng vào thời điểm hiện tại sau hạng 1 xuất sắc trong tập phát sóng đầu tiên.

Ngoại hình lung linh của chàng thực tập sinh nhà Jellyfish Kim Mingyu. Ngoại hình lung linh của chàng thực tập sinh nhà Jellyfish Kim Mingyu.

Xuất hiện chớp nhoáng, Kim Mingyu vẫn chiếm trọn spotlight, giành luôn hạng 1 đầu tiên của PRODUCE X 101 ảnh 4

Liệu Mingyu sẽ giữ vững được ngôi vị này và chinh phục tốt đẹp những thử thách sắp tới của PRODUCE X 101? Hãy cùng đón chờ và cổ vũ cho màn thể hiện của thực tập sinh đẹp trai này vào những tập phát sóng kế tiếp của PRODUCE X 101 nhé!