Với hơn 700 câu hỏi gửi về từ độc giả Saostar cũng như fan hâm mộ, chỉ trong hơn 1h đồng hồ, Noo Phước Thịnh cùng producer Slim V và biên đạo Quang Vinh của team 07 đã rất vui vẻ và hào hứng chọn lọc, trả lời những thắc mắc từ những người yêu quý team 07 của mình.

Cùng xem lại toàn bộ buổi Livestream giao lưu của Noo Phước Thịnh - Tân quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 cùng độc giả tại đây. Buổi livestream gồm 2 phần Chuẩn bị trước giờ G với những hinh ảnh hậu trường cực thú vị của team 07 tại studio của Saostar và Giao lưu chính thức (bắt đầu từ 34'49 đến hết) với những màn trả lời “thần thánh” của Noo, Slim V và biên đạo Quang Vinh.

Bản full buổi giao lưu của Noo Phước Thịnh, bắt đầu từ phút 7'23

Mặc dù 3h chương trình giao lưu mới bắt đầu, tuy nhiên Noo Phước Thịnh đã có mặt từ rất sớm. Mặc dù 3h chương trình giao lưu mới bắt đầu, tuy nhiên Noo Phước Thịnh đã có mặt từ rất sớm.
Tân quán quân hào hứng selfie cùng đồng đội Slim V và Quang Vinh. Tân quán quân hào hứng selfie cùng đồng đội Slim V và Quang Vinh.
… và ăn xoài … … và ăn xoài …
Cả 3 gửi lời chào đến độc giả. Cả 3 gửi lời chào đến độc giả.
Noo Phước Thịnh chăm chú đọc câu hỏi của độc giả. Noo Phước Thịnh chăm chú đọc câu hỏi của độc giả.
Hào hứng gửi đến độc giả bản acoustic của Cause I Love you. Hào hứng gửi đến độc giả bản acoustic của Cause I Love you.

 

Xem ngay bản full buổi Livestream chất lừ của Noo Phước Thịnh tại Saostar chiều nay!

Thể hiện tình cảm của mình với đồng đội. Thể hiện tình cảm của mình với đồng đội.
Đây cũng là một thử thách khán giả đặt ra cho anh chàng trong buổi giao lưu. Đây cũng là một thử thách khán giả đặt ra cho anh chàng trong buổi giao lưu.
Tranh thủ “chén” món khoái khẩu của mình trong thời gian giải lao. Tranh thủ “chén” món khoái khẩu của mình trong thời gian giải lao.
Noo Phước Thịnh khép lại buổi Livestream bằng ca khúc Cảm xúc, tiết mục gây ấn tượng tại đêm liveshow 8. Mặc dù tiết mục còn bị “bỏ dỡ” vì quên lời, nhưng đây cũng là màn trình diễn ấn tượng của anh chàng bởi sự hỗ trợ của Pianist Slim V. Noo Phước Thịnh khép lại buổi Livestream bằng ca khúc Cảm xúc, tiết mục gây ấn tượng tại đêm liveshow 8. Mặc dù tiết mục còn bị “bỏ dỡ” vì quên lời, nhưng đây cũng là màn trình diễn ấn tượng của anh chàng bởi sự hỗ trợ của Pianist Slim V.