Mới đây, Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân xuất hiện trong buổi ghi hình show truyền hình mới. Khi màn hình chiếu đến hình ảnh em bé đang ngủ trong đợt lũ lụt, cô bất ngờ bật khóc.

 Côn Lăng bật khóc nức nở khi nhớ con. Côn Lăng bật khóc nức nở khi nhớ con.
 Biểu cảm xúc động quá mức của Côn Lăng khiến nhiều người chỉ trích giả tạo. Biểu cảm xúc động quá mức của Côn Lăng khiến nhiều người chỉ trích giả tạo.

“Giờ này con gái ở nhà cũng đang ngủ. Chỉ nhớ đến con gái, tôi lại nhớ con. Dù còn nhỏ nhưng con gái đã biết phản ứng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc” - cô nói.

Người mẫu 22 tuổi khóc không ngừng khiến nhiều người có mặt cũng ngạc nhiên. Không ít người cho rằng Côn Lăng chỉ là đóng kịch. “Con gái là của cô, Châu Kiệt Luân cũng là của cô, cô có cả thế giới rồi”, “Có cần phải khóc như thế không trong khi mọi thứ đều rất bình thường. Cô ấy muốn người khác chú ý sao” - nhiều cư dân mạng lên tiếng.

Tiết lộ về cuộc sống gia đình, cô tâm sự ông xã Châu Kiệt Luân là người chu đáo, tâm lý nên chăm sóc hai mẹ con rất tốt.

 Hình ảnh tươi trẻ của Côn Lăng trong sự kiện. Hình ảnh tươi trẻ của Côn Lăng trong sự kiện.
 Cô sớm lấy lại vóc dáng dù mới sinh nở. Cô sớm lấy lại vóc dáng dù mới sinh nở.
 Gia đình nhỏ của Châu Kiệt Luân. Gia đình nhỏ của Châu Kiệt Luân.

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng đăng ký kết hôn năm 2014 và tổ chức đám cưới ở Anh hồi đầu năm nay. Sau khi kết hôn, Côn Lăng càng đắt show sự kiện, làm người mẫu cho các tạp chí. Hồi giữa tháng 7, cặp sao đón chào con gái đầu lòng.

Cách đây ít ngày, tròn 100 ngày của con gái, gia đình Châu Kiệt Luân đã công khai ảnh con cùng tên ở nhà đáng yêu - Hathaway.