Đội thi tiếp theo của vòng Đối đầu sẽ là đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng. Với đội này, chắc hẳn trên sân khấu Thần tượng Bolero 2017 sẽ thật nhiều màu sắc và những màn trình diễn hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của nam HLV.

Trong các cặp thí sinh thi đấu tuần này, Hùng Cường và Helen Thủy sẽ hát chung với nhau. Thế nhưng, tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra ở cặp thí sinh này.

Hùng Cường và Helen Thủy là cặp đôi thi đấu của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng Hùng Cường và Helen Thủy là cặp đôi thi đấu của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng

Clip HLV Đàm Vĩnh Hưng tức giận vì thí sinh chỉ luyện “ngũ hổ trảo”

Cụ thể trong đoạn clip trên có thể thấy HLV Đàm Vĩnh Hưng chưa được hài lòng với cách trình diễn của anh chàng Hùng Cường với Helen Thủy khi tay chỉ biết có “lật lên, lật xuống”. Với một ca khúc lãng mạn, ngọt ngào rất cần sự hòa quyện về giọng hát lẫn trình diễn của cả 2 thí sinh. Trong khi đó HLV Đàm Vĩnh Hưng càng cần anh diễn tả tình cảm hơn nữa để phù hợp với bài hát mà cả hai sẽ thể hiện.

Thần tượng Bolero: Tập hoài không được, Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa với thí sinh

Mr. Đàm hướng dẫn tập luyện cho 2 thí sinh, thế nhưng nam HLV khá “khó chịu” về phần biểu diễn của Hùng Cường khi tay chỉ biết “lật lên lật xuống”.

Thần tượng Bolero: Tập hoài không được, Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa với thí sinh

2 thí sinh không thể nhịn cười với phần “bắt chước” “ngũ hổ trảo” của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Đón xem tập 7 vòng Đối đầu của Thần tượng Bolero đội HLV Đàm Vĩnh Hưng phát sóng vào lúc 20g30 tối thứ năm 20/4 trên kênh VTV3.