Tối 30/8, 3 học trò cưng của đội Tuấn Hưng lần đầu tiên đứng chung sân khấu cùng các thí sinh 3 đội Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng. Dành nhiều thời gian tập luyện cùng các học trò trước đêm thi quan trọng, Tuấn Hưng vẫn đến chương trình rất sớm để lo cho các em. Tối 30/8, 3 học trò cưng của đội Tuấn Hưng lần đầu tiên đứng chung sân khấu cùng các thí sinh 3 đội Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng. Dành nhiều thời gian tập luyện cùng các học trò trước đêm thi quan trọng, Tuấn Hưng vẫn đến chương trình rất sớm để lo cho các em.
Đêm thi quan trọng để tiếp tục chọn 2 thí sinh cùng đi tiếp vào vòng bán kết, Tuấn Hưng lo lắng và “cân đo” rất nhiều vì quyết định của anh ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của các học trò sau này. Áp lực từ nhiều phía, Tuấn Hưng lấy lại tinh thần khi tranh thủ gọi điện về cho vợ và con trai lấy tinh thần. Đêm thi quan trọng để tiếp tục chọn 2 thí sinh cùng đi tiếp vào vòng bán kết, Tuấn Hưng lo lắng và “cân đo” rất nhiều vì quyết định của anh ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của các học trò sau này. Áp lực từ nhiều phía, Tuấn Hưng lấy lại tinh thần khi tranh thủ gọi điện về cho vợ và con trai lấy tinh thần.
 Con trai Tuấn Hưng chưa tròn 1 tuổi, cậu bé là động lực tinh thần rất lớn cho Tuấn Hưng mạnh mẽ trong thời gian sóng gió cách đây không lâu. Con trai Tuấn Hưng chưa tròn 1 tuổi, cậu bé là động lực tinh thần rất lớn cho Tuấn Hưng mạnh mẽ trong thời gian sóng gió cách đây không lâu.

Tuấn Hưng Facetime với con trai lấy tinh thần trước giờ lên sóng

 Đăng Quang rời cuộc đua vào tuần trước vì bị bệnh dạ dày. Anh cùng các thí sinh đến cổ vũ những người bạn của mình. Đăng Quang rời cuộc đua vào tuần trước vì bị bệnh dạ dày. Anh cùng các thí sinh đến cổ vũ những người bạn của mình.
 Thu Phương vẫn rất hạnh phúc khi được ông xã hộ tống mỗi đêm. Thu Phương vẫn rất hạnh phúc khi được ông xã hộ tống mỗi đêm.

Tuấn Hưng Facetime với con trai lấy tinh thần trước giờ lên sóng

 Mr Đàm diện trang phục cá tính, trẻ trung. Mr Đàm diện trang phục cá tính, trẻ trung.
 Anh nhanh chóng thay bộ đồ được thiết kế cầu kỳ với phụ kiện đẹp mắt, lạ lẫm và… độc. Anh nhanh chóng thay bộ đồ được thiết kế cầu kỳ với phụ kiện đẹp mắt, lạ lẫm và… độc.
Phượng Vũ quay về cổ vũ các bạn sau khi bị loại từ tuần trước. Phượng Vũ quay về cổ vũ các bạn sau khi bị loại từ tuần trước.
 Cặp chị em thân thiết Vân Anh và Đức Phúc. Cặp chị em thân thiết Vân Anh và Đức Phúc.
 Mỹ Tâm chỉnh chu vì được chuẩn bị kỹ ở nhà. Mỹ Tâm chỉnh chu vì được chuẩn bị kỹ ở nhà.

Tuấn Hưng Facetime với con trai lấy tinh thần trước giờ lên sóng

Tuấn Hưng Facetime với con trai lấy tinh thần trước giờ lên sóng

 Cô được ê-kíp rất hùng hậu chỉnh lại tóc, trang phục trước khi lên sóng. Cô được ê-kíp rất hùng hậu chỉnh lại tóc, trang phục trước khi lên sóng.

Tuấn Hưng Facetime với con trai lấy tinh thần trước giờ lên sóng