Tập 1 Cười xuyên Việt được phát sóng vào ngày 5/11 tuần rồi khiến khá nhiều thất vọng vì sự cắt xén các tiết mục của ban giám khảo, trong đó có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng tuyên bố rút lui khỏi ghế nóng khiến cho chương trình giảm đi rất nhiều sức hút.

Tuần này, để bù lại, trong tập 2 Cười xuyên Việt với chủ đề Cổ tích truyện tranh sẽ, ban tổ chức đã mời ca sĩ Tóc Tiên tham gia làm giám khảo khách mời cùng NSƯT Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Việt Anh.

 Tóc Tiên xuất hiện nổi bật với  chiếc váy cách điệu ngộ nghĩnh. Tóc Tiên xuất hiện nổi bật với  chiếc váy cách điệu ngộ nghĩnh.

Tóc Tiên thế chỗ MC Kỳ Duyên ở Cười xuyên Việt

 Nữ ca sĩ cùng Việt Hương và MC Phan Phúc Thắng “quậy tưng” sân khấu với vũ điệu lắc mông. Nữ ca sĩ cùng Việt Hương và MC Phan Phúc Thắng “quậy tưng” sân khấu với vũ điệu lắc mông.
 Nữ ca sĩ còn vui vẻ chụp ảnh “tự sướng” cùng Việt Hương. Nữ ca sĩ còn vui vẻ chụp ảnh “tự sướng” cùng Việt Hương.
 Tạo dáng cùng Hoàng Rapper. Tạo dáng cùng Hoàng Rapper.

Ngoài sự xuất hiện của giọng ca Ngày mai, đây sẽ là đêm tranh tài thật sự của 6 thí sinh Thanh Vân, Kiều Linh, Don Nguyễn, La Thành, Nam Thư và Huỳnh Lập với những kịch bản rất hấp dẫn và sáng tạo, chưa từng diễn trên bất kỳ sân khấu nào.

Những câu chuyện quen thuộc với khán giả như: Doremon, thằng Bờm, truyện Kiều, Ăn khế trả vàng, Dế mèn phiêu lưu ký, Vợ thằng Đậu được 6 thí sinh làm mới lại hoàn toàn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường cho đêm thi thứ 2 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

 Huỳnh Lập phát huy thế mạnh khi giả gái. Anh sẽ hóa thân thành nàng Kiều trong một phiên bản mới của Kim Vân Kiều truyện do chính anh viết kịch bản. Huỳnh Lập phát huy thế mạnh khi giả gái. Anh sẽ hóa thân thành nàng Kiều trong một phiên bản mới của Kim Vân Kiều truyện do chính anh viết kịch bản.
 Diễn viên La Thành hóa trang thành một chú quạ. Diễn viên La Thành hóa trang thành một chú quạ.
 Diễn viên Nam Thư. Diễn viên Nam Thư.
 Nam Thư với phần hóa trang thành dế mèn. Nam Thư với phần hóa trang thành dế mèn.
 Don Nguyễn. Don Nguyễn.
 Huỳnh Lập. Huỳnh Lập.
 Kiều Linh. Kiều Linh.
 La Thành. La Thành.
 Thanh Vân. Thanh Vân.
 Don Nguyễn. Don Nguyễn.
 MC Phan Phúc Thắng. MC Phan Phúc Thắng.