Sau buổi thử giọng được tổ chức cuối tháng 1 vừa qua, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 vừa chính thức có hai ngày sơ tuyển trực tiếp tại khu vực miền Bắc với hàng loạt các thí sinh ấn tượng. Thông qua hàng ngàn giọng ca nhí triển vọng trong buổi sơ tuyển, BTC đã tìm ra những ứng viên xuất sắc góp mặt trong các vòng thi tiếp theo.

Chương trình Giọng hát Việt nhí vừa diễn ra ngày sơ tuyển tuyển trực tiếp thứ 2 tại Hà Nội với số lượng thí sinh tham gia đông hơn rất nhiều so với buổi thử giọng cách đây 1 tháng. Chương trình Giọng hát Việt nhí vừa diễn ra ngày sơ tuyển tuyển trực tiếp thứ 2 tại Hà Nội với số lượng thí sinh tham gia đông hơn rất nhiều so với buổi thử giọng cách đây 1 tháng.
Các thí sinh khá trật tự sắp xếp theo sự chỉ đạo của ekip sản xuất chương trình. Các thí sinh khá trật tự sắp xếp theo sự chỉ đạo của ekip sản xuất chương trình.
Nhiều phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm để xếp hàng nhận số báo danh và chờ đến lượt con mình thử giọng. Nhiều phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm để xếp hàng nhận số báo danh và chờ đến lượt con mình thử giọng.
Hàng loạt các thí sinh ấn tượng đã đến góp mặt trong buổi sơ tuyển lần này. Hàng loạt các thí sinh ấn tượng đã đến góp mặt trong buổi sơ tuyển lần này.
Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng các bạn nhỏ vẫn không mệt mỏi. Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng các bạn nhỏ vẫn không mệt mỏi.
Các bạn nhỏ còn tranh thủ nghe lại cũng như tập hát trước khi bước vào phòng thử giọng. Các bạn nhỏ còn tranh thủ nghe lại cũng như tập hát trước khi bước vào phòng thử giọng.

Tiếp tục ở mùa tuyển chọn thứ 4, The Voice Kids 2016 mở rộng chào đón các bé có niềm đam mê ca hát đến gần hơn với ước mơ của mình. Ngoài việc thuyết phục ban giám khảo về tài năng, các thí sinh còn rất tự tin khi thu hút tất cả mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của mình. Chính sự hồn nhiên, đáng yêu của các thí sinh khiến cho cuộc thi trở nên vô cùng hấp dẫn và khác biệt.

Tiếp tục đồng hành cùng các giọng ca nhí tại buổi sở tuyển là giám khảo Hồ Hoài Anh. Tiếp tục đồng hành cùng các giọng ca nhí tại buổi sở tuyển là giám khảo Hồ Hoài Anh.
Một màu sắc độc đáo tại buổi casting. Một màu sắc độc đáo tại buổi casting.
Hầu hết, các giọng ca nhí ở khu vực miền Bắc đều rất đa màu sắc, từng thể loại đều có khá nhiều ứng cử viên triển vọng. Hầu hết, các giọng ca nhí ở khu vực miền Bắc đều rất đa màu sắc, từng thể loại đều có khá nhiều ứng cử viên triển vọng.
Phần lớn đều có khả năng ca hát rất đa dạng thể loại. Phần lớn đều có khả năng ca hát rất đa dạng thể loại.
Cô bé xinh xắn này được BGK đánh giá khá cao bởi ngoại hình cũng như giọng hát trong trẻo của mình. Cô bé xinh xắn này được BGK đánh giá khá cao bởi ngoại hình cũng như giọng hát trong trẻo của mình.
Các thiên thần nhí rất nỗ lực ở buổi sơ tuyển. Các thiên thần nhí rất nỗ lực ở buổi sơ tuyển.

Dù đã bước đến mùa tuyển sinh thứ 4, tuy nhiên Giọng hát Việt nhí vẫn là chương trình dành được sự hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông. Chương trình không những thu hút khán giả ở các tỉnh thành lớn mà còn ở các vùng quê sâu và xa, đặc biệt đã thu hút được các đối tượng khán giả ở nhiều độ tuổi và thành phần khác nhau. Cùng nhìn ngắm loạt thí sinh ấn tượng tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc vừa diễn ra vào hai ngày 5,6/3 vừa qua.

Thiên thần nhí rồng rắn xếp hàng sơ tuyển The Voice Kids khu vực miền BắcThiên thần nhí rồng rắn xếp hàng sơ tuyển The Voice Kids khu vực miền Bắc

Thiên thần nhí rồng rắn xếp hàng sơ tuyển The Voice Kids khu vực miền Bắc

Đặc biệt, The Voice Kids 2016 sẽ có một cú “lột xác” ngoạn mục. Hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới. Kết thúc vòng sơ tuyển thí sinh khu vực miền Bắc, chương trình sẽ tiếp tục trở lại miền Nam vào lúc 8h00, ngày 12 và 13/3 tại trường Tiểu học & Trung học Tây Úc - 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3.