Đến với vòng thi Liveshow - Chặng đua khắc nghiệt, giọng ca Trương Kiều Diễm tiếp tục mang một ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Rồi em sẽ bình yên. Đây là một ca khúc nhẹ nhàng, trong sáng thể hiện đúng phong cách, gu âm nhạc của Kiều Diễm. Bên cạnh đó, cô nàng còn trổ tài chơi đàn guitar, hứa hẹn sẽ khiến bộ tứ giám khảo cũng như khán giả thích thú và chờ đón phần trình diễn của cô tối nay.

Đặc biệt tại buổi tổng duyệt, ngoài sự hướng dẫn của HLV Hồ Quỳnh Hương, Kiều Diễm còn có sự trợ giúp của Thanh Lam khi “thị phạm” khả năng chơi đàn guitar cho cô. Nhờ sự huấn luyện ngẫu hứng và bất ngờ, Kiều Diễm đã phát hiện ra khả năng chơi đàn cực đỉnh của nữ Diva và có những phút tập luyện vui vẻ, hào hứng xóa tan mọi áp lực trước cuộc thi.

Kiều Diễm sẽ xuất hiện với hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng. Kiều Diễm sẽ xuất hiện với hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng.
Nữ HLV Thanh Lam chăm chú theo dõi tiết mục của Trương Kiều Diễm. Nữ HLV Thanh Lam chăm chú theo dõi tiết mục của Trương Kiều Diễm.
Sau đó, cô lên sân khấu và “thị phạm” khả năng chơi đàn điêu luyện. Sau đó, cô lên sân khấu và “thị phạm” khả năng chơi đàn điêu luyện.

Thanh Lam tận tay thị phạm khả năng chơi guitar cho Kiều Diễm

Nữ Diva hết mình vì học trò của Hồ Quỳnh Hương Nữ Diva hết mình vì học trò của Hồ Quỳnh Hương
Thanh Lam còn chăm chút đến trang phục cho thí sinh đến từ Đã Nẵng. Thanh Lam còn chăm chút đến trang phục cho thí sinh đến từ Đã Nẵng.
Sau đó, Kiều Diễm tự tin thể hiện lại bài hát của chính mình. Sau đó, Kiều Diễm tự tin thể hiện lại bài hát của chính mình.
Thanh Lam tươi tắn, rạng rỡ tiếp tục chăm chú theo dõi. Thanh Lam tươi tắn, rạng rỡ tiếp tục chăm chú theo dõi.
Cô cũng tranh thủ dành lời khuyên cho Phạm Chí Huy. Cô cũng tranh thủ dành lời khuyên cho Phạm Chí Huy.
Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng HLV Tùng Dương. Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng HLV Tùng Dương.
Tạo dáng cùng HLV Lưu Thiên Hương. Tạo dáng cùng HLV Lưu Thiên Hương.

Đêm Liveshow - Chặng đua khắc nghiệt sẽ lên sóng lúc 21h10, ngày 19/6 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.