Trước một ngày lên sóng MIXNINE của YG đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng của các thực tập sinh trên sân khấu showcase được đầu tư vô cùng hoành tráng. Từ hơn 400 thực tập sinh của 60 công ty giải trí đã có 170 thực tập sinh (98 nữ và 72 nam) đã được ra mắt khán giả MIXNINE với phần trình diễn ca khúc chủ đề Just Dance cực hoành tráng.

Dàn giám khảo showcase gồm có Zion.T, Yang Huyn Suk, Jennie (BLACKPINK), Seungri (BIGBANG). Dàn giám khảo showcase gồm có Zion.T, Yang Huyn Suk, Jennie (BLACKPINK), Seungri (BIGBANG).
Sân khấu ra mắt hoành tráng của MIXNINE được dẫn dắt bởi danh hài Noh Hong Chul. Sân khấu ra mắt hoành tráng của MIXNINE được dẫn dắt bởi danh hài Noh Hong Chul.

Ca khúc chủ đề Just Dance được thể hiện bởi Rose (Black Pink) và sản xuất bởi phù thủy Teddy.

Các thực tập sinh được chia ra làm 10 nhóm bao gồm 2 team debut nam và nữ (mỗi team là 9 thực tập sinh xuất sắc nhất sau vòng loại đầu tiên), 2 lớp A, 2 lớp B, 2 lớp C và 2 lớp D. Tuy nhiên sao sân khấu đầu tiên của MIXNINE đã có nhiều khán giả ngỡ ngàng về sự sắp xếp đội hình, di chuyển sân khấu, cũng như việc các thực tập sinh ở lớp D sẽ không được lên hình và phải trình diễn phía dưới sân khấu gợi nhớ đến sân khấu của Produce 101. Tuy nhiên do chương trình được sản xuất bởi PD Han Dong Chul (cha đẻ của Produce 101) nên sự trùng hợp về màu sắc ý tưởng này là không thể tránh khỏi.

Sân khấu với những mảnh ghép tạo thành số 9 với team debut ở vị trí trung tâm. Sân khấu với những mảnh ghép tạo thành số 9 với team debut ở vị trí trung tâm.
Lớp D phải trình diễn phía dưới sân khấu gợi nhớ đến lớp F của Produce 101. Lớp D phải trình diễn phía dưới sân khấu gợi nhớ đến lớp F của Produce 101.
Sân khấu Produce 101 đã quá ấn tượng với khán giả bởi những điều trên. Sân khấu Produce 101 đã quá ấn tượng với khán giả bởi những điều trên.
Center nam - Thực tập sinh Kim Hyojin thuộc công ty giải trí WM entertainment. Center nam - Thực tập sinh Kim Hyojin thuộc công ty giải trí WM entertainment.
Center nữ - Thực tập sinh Lee Sujin thuộc công ty giải trí Fave Girls. Center nữ - Thực tập sinh Lee Sujin thuộc công ty giải trí Fave Girls.