Một số nguồn tin cho hay, chương trình SNL Korea sẽ chính thức khép lại ở mùa giải thứ 9 với dàn cast hiện tại. Sau tập đầu tiên lên sóng vào tháng 1 năm 2011, show thực tế của đài TvN đã tạo nên một cơn sốt trong với công chúng nhờ định dạng mới mẻ cùng nhiều chủ đề nhạy cảm nhưng hài hước và thú vị. Trong 6 năm phát sóng, rất nhiều khách mời nổi tiếng, thậm chí là cả những ngôi sao Hollywood cũng đã từng tham gia SNL Korea như: Miranda Kerr, Jessica Gomez, Tom Hiddleston, Big Bang, Super Junior, SNSD, T-Ara…

Show hài 18+ SNL Korea bất ngờ kết thúc sau 6 năm phát sóng

Show hài 18+ SNL Korea bất ngờ kết thúc sau 6 năm phát sóngTrong quá trình phát sóng, dù đạt được nhiều thành công rực rỡ tuy nhiên chương trình cũng gặp không ít scandal. Trong đó nghiêm trọng nhất là cảnh quay đốt ảnh nhóm nhạc quốc dân SNSD hay sự việc một MC chương trình bị nghi đụng chạm vùng kín của khách mời nam ngay trên sóng truyền hình.

Show hài 18+ SNL Korea bất ngờ kết thúc sau 6 năm phát sóngShow hài 18+ SNL Korea bất ngờ kết thúc sau 6 năm phát sóng

Dù gặp không ít tranh cãi, SNL Korea vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả Hàn Quốc vì nội dung độc đáo, hài hước và cách dẫn chương trình duyên dáng của MC Shin Dong Yup cùng dàn cast. “Tôi ước nó không bao giờ kết thúc, thậm chí với tôi SNL Korea còn thú vị hơn cả bản gốc của Mỹ”. “Thật đáng tiếc, tôi thực sự thích những vở kịch châm biếm của họ”, 'Còn tôi thì cảm thấy ngạc nhiên là nó vẫn tồn tại đến bây giờ sau scandal quấy rối tình dục hồi năm ngoái”là một số ý kiến phản hồi của cư dân mạng về thông tin SNL Korea sẽ kết thúc.

Thiên thần Victoria Secret Miranda Kerr từng tham gia SNL Korea

Diễn viên người anh Tom Hiddleston cũng từng xuất hiện ở show hài nổi tiếng này.

Nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD trong một tập của SNL Korea