Tối 12/3, tập đầu tiên của vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã phát sóng với sự đối đầu gay cấn của các cặp thí sinh ở các đội HLV. Trải qua những ngày tháng luyện tập vất vả, giờ đây đã đến lúc các thí sinh chứng tỏ khả năng chiến đấu của mình với các chiến binh trong đội. Đây, thực sự là vòng thi căng thẳng và “đau lòng” nhất từ chính các HLV.

Ở tập này, Huyền Dung và Đức Tài là 2 cái tên đầu tiên của đội HLV Đông Nhi chính thức “lên sàn”. Nếu Huyền Dung là cô gái mong manh từng gây sốt ở vòng Giấu mặt với hit của Hà Hồ là Gửi người yêu cũ thì khi đối đầu với Đức Tài, cô nàng lại trở nên gai góc và mạnh mẽ bằng chính giọng hát của mình.

Gửi người yêu cũ - Đức Tài - Huyền Dung

Sau hit Hà Hồ, Huyền Dung tiếp tục đốn tim fan bằng bản hit đầy da diết của diva Hồng Nhung

Huyền Dung và Anh Đức thể hiện sự tình cảm ở phần đầu ca khúc với những nốt trầm sâu lắng

Đức Tài - một chàng trai có dáng vẻ khá điềm đạm cũng không hề thua kém khi thể hiện giọng hát tốt với những nốt cao và quãng rộng. Đến đoạn cao trào, sân khấu “bùng nổ” khi cả hai phối hợp rất chắc ở những nốt cao và kịch tính.

Đức Tài thể hiện giọng hát tốt ở các nốt cao và quãng rộng Đức Tài thể hiện giọng hát tốt ở các nốt cao và quãng rộng

Nếu ở phần đầu của bài hát, Huyền Dung “thỏ thẻ” thể hiện sự nhẹ nhàng của cô gái thì ở đoạn điệp khúc cô trở nên mạnh mẽ và khoe giọng hát nội lực ở những nốt cao trào.

Sau hit Hà Hồ, Huyền Dung tiếp tục đốn tim fan bằng bản hit đầy da diết của diva Hồng Nhung

Huyền Dung thể hiện nội lực bắt đầu ở những nốt cao trào…

Cả hai đã có màn song ăn ý và tình tứ trên sân khấu Cả hai đã có màn song ăn ý và tình tứ trên sân khấu
HLV Đông Nhi vô cùng hào hứng với phần thi của 2 chiến binh đầu tiên trong đội HLV Đông Nhi vô cùng hào hứng với phần thi của 2 chiến binh đầu tiên trong đội

Chẳng những thế, cặp đôi song ca này còn thể hiện tình cảm trên sân khấu bằng những cử chỉ tình tứ khi Đức Tài vòng tay qua eo của Huyền Dung. Cặp đôi này không còn là đối thủ với nhau nữa mà như một cặp đôi thực thụ trên sân khấu.

Sau hit Hà Hồ, Huyền Dung tiếp tục đốn tim fan bằng bản hit đầy da diết của diva Hồng Nhung

Cả 2 đã có màn thể hiện quá tình cảm trên sân khấu như một đôi tình nhân chứ không phải là những đối thủ của nhau.

Với màn thể hiện xuất sắc hơn cả khi thần thái và giọng hát của Huyền Dung nhỉnh hơn. Kết quả, Huyền Dung sẽ tiếp tục chinh chiến cùng team Đông Nhi ở vòng Liveshow sắp tới.