Mới đây, nhân dịp quảng bá bộ phim mới Kung Fu Panda 3 ở Hàn Quốc, Jack Black tham gia show Infinite Challenge với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên của Hollywood có dịp thử sức với nhiều trò chơi trong chương trình.

Jack Black trong Infinite Challenge. Jack Black trong Infinite Challenge.

 Theo đạo diễn Kim Tae Ho, ông từng lo lắng Jack Black có thể không quen với nội dung Infinite Challenge cũng như ngôi sao Kung Fu Panda chỉ có 4 tiếng ít ỏi để ghi hình. “Để làm được chương trình dài 90 phút từ 4 tiếng đồng hồ là điều gần như không thể. Tôi bị ám ảnh bởi suy nghĩ làm sao cho tập này gây cười. Nhưng hóa ra tôi đã lo lắng hão huyền. Jack rất tập trung trong khi quay. Chúng tôi đã có được kết quả như ý” - đạo diễn Kim nói.

Ngôi sao Hollywood hào hứng tham gia những trò chơi của chương trình. Ngôi sao Hollywood hào hứng tham gia những trò chơi của chương trình.

Trong video giới thiệu tập mới mang tên School Of Variety, Jack Black hào hứng tham gia các trò chơi như đánh nhau bằng gối, thi giữ thăng bằng, thi ăn uống với các thành viên của Infinite Challenge. Nam diễn viên còn trình diễn hit Gangnam Style nổi tiếng của ca sĩ Psy.  

Jack mệt nhoài bên MC Yoo Jae Suk. Jack mệt nhoài bên MC Yoo Jae Suk.

Khi quay trở về Mỹ và tham dự talkshow The Ellen Degeneres, Jack dành những lời khen ngợi cho chương trình. “Có một show vô cùng kinh điển, điên loạn đầy thử thách tên là Infinite Challenge. Tôi đã tiêu hao khá nhiều năng lượng trong show đó, phải nghỉ lấy sức rất nhiều” - Jack nói. Sau đó, anh được Ellen Degeneres hưởng ứng: “Nếu đó là một chương trình số 1 ở Hàn Quốc thì chúng ta nên copy theo” khiến khán giả bật cười.

Nam diễn viên người Mỹ gọi Infinite Challenge là show số 1 ở Hàn Quốc. Nam diễn viên người Mỹ gọi Infinite Challenge là show số 1 ở Hàn Quốc.

Tập phát sóng có sự tham gia của Jack với tên gọi School Of Variety sẽ công chiếu vào ngày 30/1.

Preview tập mới của Infinite Challenge:

https://www.youtube.com/watch?v=3CbWhoY81z8