Chỉ còn ít phút nữa, Minishow Combat đầu tiên của Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi trai đẹp S.T và Tiến Dũng. Cùng nhau lựa chọn một chủ đề khá đặc biệt là Điện ảnh, S.T sẽ cùng DJ Nimbia và biên đạo Minh Tú phối hợp cùng nhau để tạo nên màu sắc mới, trong khi đó, team Tiến Dũng với producer Gin, DJ Mie và biên đạo Lâm Vinh Hải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Team Tiến Dũng chuẩn bị cho màn xuất hiện đầu tiên trên sân khấu. Team Tiến Dũng chuẩn bị cho màn xuất hiện đầu tiên trên sân khấu.
Ít có một team nào hội tụ đầy đủ tố chất soái ca như thế này. Ít có một team nào hội tụ đầy đủ tố chất soái ca như thế này.

Góp mặt trong đêm trình diễn của cả hai đội thi tuần này, ngoài 2 ca sĩ chính và S.T và Tiến Dũng, chương trình còn đăc biệt chào đón hàng loạt những khách mời đến chung vui cùng cả hai đội chơi. Nếu như MLee sẽ góp phần hỗ trợ cho S.T trong một tiết mục được dàn dựng hoành tráng thì Trà My sẽ cùng Tiến Dũng tái hiện lại một chuyện tình lãng mạn trên sân khấu Hòa âm ánh sáng lần này.

Bên cạnh đó, vinh dự góp mặt trên hàng ghế hội đồng giám khảo còn có những gương mặt thân quen của hai đội chơi như: Tóc Tiên, Đinh Hương, Trang Pháp, Slim V, Only C, Quang Đăng,… Cùng Saostar ghé vào hậu trường Remix New Generation năm nay để bắt trọn những khoảnh khắc độc đáo nhất nhé!

S.T đến từ khá sớm để chuẩn bị chu đáo cho phần biểu diễn của mình. S.T đến từ khá sớm để chuẩn bị chu đáo cho phần biểu diễn của mình.
Anh được ekip hỗ trợ chỉn chu hình ảnh trước khi lên sân khấu. Anh được ekip hỗ trợ chỉn chu hình ảnh trước khi lên sân khấu.
Quán quân Bước nhảy hoàn vũ tranh thủ ăn vội trước khi ekip chương trình bắt đầu ghi hình. Quán quân Bước nhảy hoàn vũ tranh thủ ăn vội trước khi ekip chương trình bắt đầu ghi hình.
Producer kiêm DJ Nimbia. Producer kiêm DJ Nimbia.
Biên đạo Minh Tú với những vũ điệu trẻ trung, sáng tạo được trình diễn trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những “virus dance” lý thú. Biên đạo Minh Tú với những vũ điệu trẻ trung, sáng tạo được trình diễn trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những “virus dance” lý thú.
Tiến Dũng lịch lãm bên Trà My Idol và đồng đội của mình. Tiến Dũng lịch lãm bên Trà My Idol và đồng đội của mình.
Là nữ DJ duy nhất trong chương trình năm nay, Mie hứa hẹn sẽ là nhân tố đáng chờ đợi cho toàn khán giả xem chương trình. Là nữ DJ duy nhất trong chương trình năm nay, Mie hứa hẹn sẽ là nhân tố đáng chờ đợi cho toàn khán giả xem chương trình.
Trà My và MLee, hai khách mời biểu diễn của cả hai đội. Trà My và MLee, hai khách mời biểu diễn của cả hai đội.
Đảm nhận vai trò MC của Hòa âm ánh sáng năm nay vẫn là MC Thành Trung. Đảm nhận vai trò MC của Hòa âm ánh sáng năm nay vẫn là MC Thành Trung.
Quang Đăng, Lê Thúy sẽ là những khách mời đặc biệt của team Tiến Dũng trên “ghế nóng”. Quang Đăng, Lê Thúy sẽ là những khách mời đặc biệt của team Tiến Dũng trên “ghế nóng”.
Còn có sự góp mặt đặc biệt của nhạc sĩ Only C. Còn có sự góp mặt đặc biệt của nhạc sĩ Only C.
Slim V và Trang Pháp. Slim V và Trang Pháp.
DJ Hoàng Anh. DJ Hoàng Anh.
Ca sĩ Đinh Hương. Ca sĩ Đinh Hương.
Và sự góp mặt đặc biệt của Tóc Tiên, người bạn khá thân thiết của Tiến Dũng. Và sự góp mặt đặc biệt của Tóc Tiên, người bạn khá thân thiết của Tiến Dũng.

Tập đầu tiên sẽ diễn ra một sự cạnh tranh ngang tài ngang sức và vô cùng “khốc liệt”. Dù đã cống hiến những màn trình diễn “mười điểm trên mười”, nhưng ai trong 2 thí sinh sẽ chinh phục được Hội đồng chuyên môn gồm 31 người và ban giám khảo chính của chương trình. Việc ai đi tiếp và dừng lại cũng sẽ đều gây tiếc nuối cho khán giả truyền hình.

Tập 1 Remix New Generation với màn “đối đầu” của S.T và Tiến Dũng sẽ lên sóng vào lúc 21h Thứ sáu, ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3.