Chỉ còn vài ngày nữa đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016 sẽ chính thức diễn ra, và 1 trong top 3 gồm Khánh My, Jennifer Phạm và S.T sẽ là quán quân của mùa giải năm nay. Để có được ngôi vị này, ai cũng đang dốc hết sức tập luyện để mang đến tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất. Đặc biệt, các thí sinh sẽ có những chiêu trò riêng trong tiết mục của mình, nhằm mang đến sự mới lại, hấp dẫn và quan trọng nhất là chinh phục được khán giả và ban giám khảo.

Đến với đêm thi chung kết, mỗi thí sinh sẽ có 2 tiết mục dự thi, trong đó Khánh My sẽ có một tiết mục gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện thể hiện một lễ hội xuân rực rỡ hoành tráng cùng với lễ Hầu đồng, một tục lễ thờ mẫu đặc trưng của người Việt Nam. 

Đặc biệt hơn, tiết mục của Khánh My còn có sự giúp đỡ của danh hài Hoài Linh, người có rất nhiều kinh nghiệm. Một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh tận tình hướng dẫn cho Khánh My, cho thấy cả hai thầy trò đang rất tập trung và dành tâm huyết rất nhiều cho phần trình diễn đặc biệt sắp tới.

Clip Hoài Linh hướng dẫn Khánh My múa quạt

 Hoài Linh bất ngờ hướng dẫn cho Khánh My trong đêm chung kết. Hoài Linh bất ngờ hướng dẫn cho Khánh My trong đêm chung kết.
 Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục rất ấn tượng. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục rất ấn tượng.

Trước đó, Khánh My đã có một buổi tập luyện cùng HLV Hồng Việt và Thu Trang. Vì là đêm chung kết, Khánh My dành hết toàn bộ thời gian trên sàn tập. Chân dài cũng không giấu được sự căng thẳng trên khuôn mặt, tuy nhiên, cô nàng vẫn hăng say tập luyện.

Rò rỉ hình ảnh Hoài Linh hướng dẫn Khánh My múa quạt cho đêm Chung kết ảnh 2

 Khánh My miệt mài trên sàn tập cùng HLV của mình. Khánh My miệt mài trên sàn tập cùng HLV của mình.
 Hồng Việt luôn theo sát học trò của mình. Hồng Việt luôn theo sát học trò của mình.
 Tuần này, Khánh Mỹ vẫn kết hợp hoàn hảo giữa nhảy và diễn xuất. Tuần này, Khánh Mỹ vẫn kết hợp hoàn hảo giữa nhảy và diễn xuất.
 Cô và bạn nhảy chăm chỉ tập luyện. Cô và bạn nhảy chăm chỉ tập luyện.

Rò rỉ hình ảnh Hoài Linh hướng dẫn Khánh My múa quạt cho đêm Chung kết ảnh 7

Những động tác đẹp mắt hay nguy hiễm sẽ được Khánh My tung ra trong đêm chung kết. Những động tác đẹp mắt hay nguy hiễm sẽ được Khánh My tung ra trong đêm chung kết.

Rò rỉ hình ảnh Hoài Linh hướng dẫn Khánh My múa quạt cho đêm Chung kết ảnh 9

Với những nỗ lực của mình, Khánh My hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Với những nỗ lực của mình, Khánh My hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Rò rỉ hình ảnh Hoài Linh hướng dẫn Khánh My múa quạt cho đêm Chung kết ảnh 11

 Hình ảnh đáng yêu tràn đầy năng lượng của Khánh My trước thềm chung kết. Hình ảnh đáng yêu tràn đầy năng lượng của Khánh My trước thềm chung kết.

https://www.youtube.com/watch?v=_VLY1-pD2qc

Xem lại phần trình diễn của Khánh My và kiện tướng Dancesport Cộng Hòa Séc tại Vietnam Cup Showdance