Puberty Challenge - Thử thách dậy thì hiện đang là trào lưu được đông đảo giới trẻ thích thú hưởng ứng khi đăng tài hình ảnh quá khứ của mình để so sánh với sự thay đổi ở hiện tại. Không chỉ giới trẻ mà rất nhiều người, kể cả những ngôi sao nổi tiếng cũng hào hứng khoe ảnh ngày xưa của mình.

Đặc biệt, để hưởng ứng trào lưu, các thí sinh The Voice 2017 cũng tranh thủ post những tấm ảnh của mình lên Facebook cá nhân. Hãy cùng xem những hình ảnh thời chưa “lột xác” này của các bạn thí sinh.

HLV Đông Nhi dẫn đầu trào lưu khi không ngại đăng hình ngày xưa khi còn thơ bé. HLV Đông Nhi dẫn đầu trào lưu khi không ngại đăng hình ngày xưa khi còn thơ bé.
Khoảng cách 10 năm của HLV Tóc Tiên. Khoảng cách 10 năm của HLV Tóc Tiên.
Gương mặt của Huyền Dung (team Đông Nhi) có lẽ không khác nhiều so với lúc bé. Gương mặt của Huyền Dung (team Đông Nhi) có lẽ không khác nhiều so với lúc bé.
Anh Đức (team Thu Minh) tròn trĩnh đáng yêu những ngày còn bé. Anh Đức (team Thu Minh) tròn trĩnh đáng yêu những ngày còn bé.
Hiền Hồ (team Tóc Tiên) lúc “chưa dậy thì” đã sở hữu gương mặt baby đáng yêu thế này đây. Hiền Hồ (team Tóc Tiên) lúc “chưa dậy thì” đã sở hữu gương mặt baby đáng yêu thế này đây.
Anh Tú (team Đông Nhi) xinh trai và nghịch ngợm từ những ngày còn bé. Anh Tú (team Đông Nhi) xinh trai và nghịch ngợm từ những ngày còn bé.
Phương Mai (team Tóc Tiên) ngày xưa có làn da hơi ngâm đen. Phương Mai (team Tóc Tiên) ngày xưa có làn da hơi ngâm đen.
Mỹ Linh (team Thu Minh) chứng thực “dậy thì” thành công! Mỹ Linh (team Thu Minh) chứng thực “dậy thì” thành công!
Hành trình lột xác giảm 20kg của Thái Bảo Trâm (team Đông Nhi). Hành trình lột xác giảm 20kg của Thái Bảo Trâm (team Đông Nhi).
Mới 3 năm, Hồng Ngọc (team Thu Minh) đã lột xác ngoạn mục như vậy sao! Mới 3 năm, Hồng Ngọc (team Thu Minh) đã lột xác ngoạn mục như vậy sao!
Hoàng Mỹ Linh (team Tóc Tiên). Hoàng Mỹ Linh (team Tóc Tiên).
Anh Phong (team Noo Phước Thịnh). Anh Phong (team Noo Phước Thịnh).
Đào Tâm Phương (team Thu Minh) thay đổi và ngày càng xinh đẹp. Đào Tâm Phương (team Thu Minh) thay đổi và ngày càng xinh đẹp.
Hồng Phi (team Noo Phước Thịnh). Hồng Phi (team Noo Phước Thịnh).
Huy Hoàng (team Tóc Tiên). Huy Hoàng (team Tóc Tiên).