Đến hẹn lại lên, tiếp nối “truyền thống” của 3 mùa Produce 101 trước đó, các nhà sản xuất quốc dân đã tìm được cho mình những bộ đôi “hợp cạ” và tạo được hiệu ứng Chemistry tốt nhất. Từ những người anh em chung công ty đến những người bạn thân thiết khác “nơi sản xuất”, các chàng trai đều tạo nên được những khoảnh khắc và tình bạn đẹp tại Produce X 101.

  1. Hwangmini (Hwang Yun Seong x Kang Minhee)

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến chính là cặp đôi “chàng ngơ” Hwang Yun Seong nhà Gỗ Lim (Woollim Entertainment) và “tiên cá” Kang Minhee nhà Tàu sao (Starship Entertainment). “Chiến hạm” này bắt đầu ra khơi từ video “Don’t drop the apple” với chemistry bùng nổ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiHwangmini là couple nổi tiếng của Produce X 101.

Đoạn video thần thánh đưa con thuyền ra khơi.

Không dừng lại ở đó, trong vòng Group Battle, duyên số đã đưa hai anh chàng đáng yêu này về chung team Mama và có khoảng thời gian gắn bó nhất định. Hình ảnh đối lập giữa một Kang Minhee luôn nhiệt huyết, giàu năng lượng và trẻ con với một Hwang Yun Seong ngơ ngác, “phản ứng chậm” và điềm tĩnh đã tạo được hiệu ứng hóa học vô cùng đáng yêu.

Produce X 101: Điểm mặt các couple được fan cuồng nhiệt đẩy thuyền nhất ảnh 1

Ngoài ra, liên tiếp trong phần bầu chọn Visual Center và 1 Pick cố định, Hwang Yun Seong luôn là cái tên được Minhee lựa chọn và không ngớt lời khen ngợi người anh thân thiết của mình. Mặc dù trong những tập phát sóng gần đây, Mnet dường như đang cố “ém” bớt moment của couple này nhưng vẫn không lọt qua được mắt xanh của các nhà sản xuất quốc dân những khoảnh khắc cả hai ở cạnh nhau.

2. Sangho (Lee Eunsang x Cha Junho)

Là đồng niên trong hội 02 Line của Produce X 101 năm nay, Lee Eunsang nhà Brand New Music Cha Junho nhà Woollim được biết đến với tình bạn thân thiết và đáng yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cườiSangho luôn xuất hiện cùng nhau.

Định mệnh bắt đầu khi cả 2 cùng xuất hiện trong video Hidden Box và gây chú ý bằng sự đồng điệu khi đều “nhạt” và trầm lặng như nhau. Ở thời điểm mới bắt đầu Produce X 101, nếu như Cha Junho được gọi là robot thì Eunsang nổi tiếng là “boy yên tĩnh”. Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả khi đôi bạn thân này dần “mặn” lên theo từng tập và đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Video Hidden Box của Sangho.

Produce X 101: Điểm mặt các couple được fan cuồng nhiệt đẩy thuyền nhất ảnh 3

Không chỉ vậy, qua các vòng thi đấu, Junho và Eunsang đã 3 lần thuộc chung 1 team từ Boss, U Got It đến To My World của vòng chung kết tối nay.

3. TongHam (Song Hyung Jun x Ham WonJin)

Cái tên số 3 chính là cặp đôi Song Hyung Jun và Ham WonJin cùng đến từ nhà Starship với chemistry bùng nổ ngay từ đầu chương trình. Mặc dù trong số những TTS cùng nhà đi chinh chiến Produce X 101 năm nay, cũng có vài người em nhỏ tuổi hơn WonJin và bằng tuổi Hyung Jun như Kang Minhee nhưng cử chỉ quan tâm mà WonJin dành cho Hyung Jun luôn đặc biệt hơn cả.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trẻ em và cận cảnhWonJin rất thích trêu đùa Hyung Jun.

Xuất phát điểm từ chung công ty chủ quản nên cả hai đã vốn rất thân thiết với nhau khi chương trình lên sóng. Ở tập đánh giá lần 1, khi Hyung Jun bị đẩy xuống lớp X và nghĩ rằng mình phải ra về, cậu bé đã đưa những vật dụng cần thiết cho WonJin để anh sử dụng khi ở lại KTX trong khi WonJin không ngừng ủ rũ và cảm thấy có lỗi.

Produce X 101: Điểm mặt các couple được fan cuồng nhiệt đẩy thuyền nhất ảnh 5

Produce X 101: Điểm mặt các couple được fan cuồng nhiệt đẩy thuyền nhất ảnh 6

Không chỉ vậy, trong suốt các vòng đấu, cả hai cũng thường xuyên về chung 1 team từ Fitness, Pretty Girl và 소년미 đêm chung kết tối nay.

Bên cạnh 3 cặp đôi kể trên, PD101 năm nay còn rất nhiều cặp đôi khác như Minglem (Mingyu x Hyung Jun), HanSang (Yohan x Eunsang), Hanho (Yohan x Junho), JinHyuk x Wooseok, Yun Seong x Donghyun,… Hiện tất cả đang là TTS Top 20 của chương trình năm nay và chỉ còn vài tiếng nữa thôi sẽ có kết quả của Top 11 Debut mùa 4. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Saostar để theo dõi quá trình tiến đến nhóm nhạc mới của Produce X 101 nhé!