Sau khi giành ngôi vị Quán quân của The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường hoạt động người mẫu của mình. Bên cạnh việc sải bước trên những sàn diễn thời trang danh giá, làm đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng, Phí Phương Anh còn gây ấn tượng với giới fashionista và truyền thông nước ngoài trong tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week diễn ra vào cuối tháng 3 vừa rồi với gout thời trang cực chất.

Phí Phương Anh xuất hiện chất lừ tại Tuần lễ thời trang Việt Nam vừa qua. Phí Phương Anh xuất hiện chất lừ tại Tuần lễ thời trang Việt Nam vừa qua.

Và mới đây, cô nàng vừa nhận được lời mời tham dự đêm Chung kết của chương trình truyền hình thực tế hot nhất xứ Chùa vàng thời gian qua - The Face Thailand. Đi cùng Phí Phương Anh là Key - anh chàng điển trai đảm nhận vai trò rap chính và nhảy chính của nhóm nhạc Monstar. Vừa qua Monstar cũng có một chuyến công du sang Thái Lan và phát hiện ra một sự thật rất bất ngờ là ở Thái, Monstar cũng được biết đến và yêu thích.

Với những hoạt động năng nổ của mình, Phí Phương Anh vừa được NXS The Face Thailand mời đến dự đêm Chung kết của mình. Với những hoạt động năng nổ của mình, Phí Phương Anh vừa được NXS The Face Thailand mời đến dự đêm Chung kết của mình.
Đồng hành cùng Phí Phương Anh là Key - anh chàng điển trai đảm nhận vai trò rap chính và nhảy chính của nhóm nhạc Monstar. Đồng hành cùng Phí Phương Anh là Key - anh chàng điển trai đảm nhận vai trò rap chính và nhảy chính của nhóm nhạc Monstar.

Không chỉ tham dự thảm đỏ tư cách khách mời, Phí Phương Anh và Key còn có cơ hội giao lưu với Nhà sản xuất chương trình The Face Thailand, 3 vị Huấn luyện viên Lukkade, Bee Namthip, Cris và dĩ nhiên là không thể thiếu dàn thí sinh của chương trình. Quán quân The Face Việt Nam chia sẻ, sẽ tranh thủ cơ hội này để học hỏi các Huấn luyện viên những bài học, những kinh nghiệm cần thiết trong ngành thời trang Thái để áp dụng cho bản thân.

Phí Phương Anh và Key sẽ có buổi giao lưu cùng 3 vị Huấn luyện viên Lukkade, Bee Namthip, Cris. Phí Phương Anh và Key sẽ có buổi giao lưu cùng 3 vị Huấn luyện viên Lukkade, Bee Namthip, Cris.
Cả hai sẽ tranh thủ cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm hoạt động cho bản thân mình. Cả hai sẽ tranh thủ cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm hoạt động cho bản thân mình.

Hiện tại, Phí Phương Anh đang rất bận rộn với lịch trình tham dự các show thời trang nằm trong khuôn khổ Vietnam’s Fashion Week. Key và Monstar sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Và Tôi Hát cũng có lịch diễn mùa hè khá dày đặc. Thế nhưng vì đêm Chung kết của The Face Thailand là một cơ hội rất tốt để giới thiệu hình ảnh của cả 2 nói riêng và nghệ sĩ Việt nói chung đến bạn bè nước ngoài nên cả 2 đang chuẩn bị kĩ càng nhất có thể từ trang phục, make-up, câu hỏi giao lưu… để có thể xuất hiện và gây ấn tượng tốt.

Bộ 3 HLV The Face Thailand 2017: Bee Namthip - Lukkade - Cris Bộ 3 HLV The Face Thailand 2017: Bee Namthip - Lukkade - Cris

Một số hình ảnh về thử thách dành cho Top 4 The Face Thailand trước thềm chung kết.